“ร้านอาหารแนะนำ หน้า มฟล.”

ร้านติดดอยติดดิน
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก15 ของหวาน ใน เมืองเชียงราย
คำบรรยาย: Tid Doi Tid Din Cafe' คาเฟ่สีเขียวที่พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยเมนูสุดพิเศษจากทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ ขนม มากกว่า 200 ชนิด ทั้งไทยและฝรั่ง เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เลือกแต่ของที่มีคุณภาพ ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง ในร้านประกอบด้วย โซนนั่งทานข้าว โซนอ่านหนังสือ โซนของเล่นเด็ก เหมาะกับทุกๆคน ทั้งมาเป็นกลุ่ม มาเดี่ยว หรือมาเป็นครอบครัว ก็มีความสุขกับเราได้ เราดูแลคุณลูกค้าเปรียบเสมือนคนในครอบครัว พนักงานของเราให้ความสำคัญกับรายละเอียดของลูกค้า อีกทั้งการบริการระดับโรงแรม ที่พร้อมต้อนรับทุกๆท่านด้วยใจ ร้านติดดอยติดดินเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08:00-21:00 all day dining เราอยากให้ทุกท่านได้เข้ามาใช้บริการได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น พร้อมเสริฟให้ทุกท่านทั้งวัน Tid Doi Tid Din Cafe' ตั้งอยู่หน้าโรงแรมภูฟ้าวารี 400 เมตร จากหน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย สามารถจอดรถได้ในโรงแรมภูฟ้าวารีนะคะ
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารอร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยาศดีมากๆ ทานข้าวก็ได้ สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือก็มีมุมอ่านหนังสือด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pupinn

รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเชียงรายห้ามพลาด มีดีบอกต่อจร๊า!!!!
ร้านตกแต่งน่ารักม๊าก อาหารอร่อย ทีเล่นให้เด็กก็มี ใครที่ชอบเล่นเกมส์กับ Family มาเลยร้านนี้จัดครบชุด

1  ขอบคุณ 332Sukanya
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

✔️ซุปฟักทอง เข้มข้น กลมกล่อม
✔️แซนวิชแฮมชีส หนมปังกรอบนอกนุ่มใน ชีสเยิ้มๆใช้แฮมอย่างดี
✔️ข้าวคลุกกะปิ ข้าวหอมกะปิมากๆ รสชาติกำลัง ไม่เค็ม เครื่องจัดเต็ม ตามหามานานข้าวคลุกกะปิแบบนี้ (โครตแนะนำ)
✔️คาปูชิโน่เย็น เข้มข้น กลมกล่อม กาแฟหอมมาก
✔️พนักงานน่ารัก บริการดี
✔️เจ้าของร้านน่ารัก เป็นมิตร เข้าถึงง่าย
✔️ลูกเจ้าของร้าน “น้องมังกร” น่ารักสุดๆ อยากขโมยกลับบ้าน
✔️ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
✔️อาหารช้าบางรายการ แต่ถ้าจะอร่อยขนาดนี้พี่รอได้จ่ะ
✔️ 9.5/10

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ThePachi
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มีเมนูเยอะและหลากหลาย ข้าวผัดไส้อั่ว ข้าวหน้าหมูย่าง อร่อย กาแฟก็อร่อย มีเครื่องดื่มอื่น ๆ และไวน์ด้วย ราคาไม่แพง ร้านตกแต่งสวย น่ารัก ที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Pokaekung
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาด อาหารอร่อยมากค่ะ พนง. บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักมาก เที่ยวเชียงราย5วันไปทานทุกวันค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nongnapa M

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านติดดอยติดดิน ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เคยไป ร้านติดดอยติดดิน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ