zodaz

ห้องพักสมราคา ใกล้ไนท์บาซาร์ ใกล้ หาของกินสะดวก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2016
ที่พักอยู่โซนกลางเมือง ห่างจากไนท์บาซาร์เพียงเดินไม่ถึง 5 นาที ดูปลอดภัยมีที่จิดรถยนต์สำหรับลูกค้าทางด้านหลัง ทางเข้าอาจเป็นซอยแคบเนื่องจากมีรถจอดข้างทาง ในช่วงเวลากลางวันควรขับขี่อย่างระวัง เพราะพลุกพล่านไปด้วยผู้คน มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ อยู่ใกล้ บขส.เก่า มีร้านเช่ารถมอเจอร์ไซด์อยู่ไม่ไกล ตอนที่ไปพักมีชาวต่างชาติมาใช้บริการพอสมควร
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
1.9 กม. จาก โรงแรมเดอะนอร์ท
2.8 กม. จาก โรงแรมเดอะนอร์ท
Hotel Exterior
1.7 กม. จาก โรงแรมเดอะนอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี ที่พักต้องเดินขึ้นบันได มีผู้สูงอายุไปด้วยค่อนข้างลำบาก สะอาดในระดับหนึ่ง แต่อากาศไม่ค่อยถ่ายเท มีกลิ่นอับบ้าง ด้านหน้าโรงเเรมจอดรถไม่ได้ ที่จอดรถมีอยู่ที่ทางเข้าด้านหลัง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยู่ใกล้ตลาด ชั้นบนสุดไม่มีห้องน้ำในตัวต้องเดินลงมาใช้ห้องน้ำที่แยกไว้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kunkanit T
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมเข้าพักวันที่3เมืีอวานนี้ห้องพักผมว่าโอเคนะคับแต่เหม็นกลิ่นอับมากผ้าปูเปียกชื้นกับผ้าเช็ดตัว ผมแทบไม่กล้าใช้เลยควรใช้ผ้าที่โอเคนะคับนอนแทบไม่ได้เลย ผมเข้าใจนะคั้บว่าหน้าฝน หวังว่าครั้งหน้าไปพักจะโอเคนะคั้บ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ somphoj
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2013

ผมได้พักที่นี่มาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งล่าสุดที่ไปพักนั้นทุกๆอย่างมันแย่ไปหมด อย่างแรกเลย ผมต้องจ่ายค่าห้องก่อนเสมอในทุกๆวัน ห้องพักเต็มก็ไปด้วยยุงเพราะมีช่องว่างมากมายที่ประตูและหน้าต่าง ห้องน้ำก็โอเคสำหรับคนผอมเท่านั้น ทีวีก็ไมไ่ด้ต้อนรับเราเท่าไร พนักงานก็ไม่เป็นมิตรเลย พวกเขาสนใจเล่นเกมมากกว่าลูกค้าเสียอีก ตอนที่ผมจะออกจากโรงแรมพนักงานบอกว่าผมไม่ได้จ่ายเงินในคืนแรก ผมก็ปฏิเสธที่จะจ่ายซ้ำอีกครั้ง และถึงขั้นโทรหาเจ้าของที่อยู่นอร์เวย์ แต่ก็ไร้คำตอบ ผมถามแขกคนอื่นๆว่าได้ใบเสร็จไหม แต่ดูเหมือนว่าหากคุณไม่ได้ขอ พนักงานก็ไม่ให้ ตอนที่กลับมา ผมส่งอีเมลไปหาคนที่คิดว่าเป็นเจ้าของที่นี่ แต่ตามคาด ไม่มีการตอบกลับมาเลย ผมจะไม่มีทางไปพักที่นี่อีกแล้ว และก็ได้เจอโรงแรมอื่นใกล้ๆ แต่จำชื่อไม่ได้ อะไรที่ประมาณ "Starlight" แพงกว่านิดหน่อย แต่ก็คุ้ม

2  ขอบคุณ zappa11
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ข้อดีข้อเดียวของที่นี่ก็คือพนักงานผู้ชายที่แผนกต้อนรับที่สามารถช่วยเหลือเราเรื่องกิจกรรมที่เราต้องการจะไปทำได้ เขาจัดการพาเราไปที่สามเหลี่ยมทองคำและเข้าไปในพม่าได้ในราคาดี แถมยังเป็นไกด์ให้เราตลอดทั้งวัน คือเราอยากไปไหน เขาก็พาเราไป รวมทั้งพาไปทานข้าวกลางวันด้วย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ตลาด ใกล้สถานีรถเมล์ และมีร้านอาหารอร่อยๆ น่ากินรายล้อมมากมาย แต่เตียงนอนไม่สบาย ห้องก็เล็กจิ๋ว แอร์ก็ทำงานไว้ใจไม่ค่อยได้
ไม่ได้อยากจะอยู่ที่นี่นานเลย แต่มันก็มีส่วนดี และเราก็เลือกมากไม่ค่อยได้ เราจองห้องมาก่อนทางออนไลน์ แต่พอเราไปถึงกลับกลายเป็นว่าเขาลงชื่อเราไว้ว่าจะเข้าพักอีกวันหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้เป็นประเด็นอะไรเท่าไหร่ เพราะยังไงเราก็ได้ห้องอยู่ดี ในอัตราค่าห้องที่ดีด้วย สำหรับอาหารเช้า ฉันเองจะไปหาที่อื่นที่อร่อยกว่าทานดีกว่า

ขอบคุณ NZBrooke
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2012

ฉันเข้าไปพักที่นี้เพราะเพื่อนแนะนำ ทุกอย่างก็โอเคไม่ดีไม่แย่
แต่ เสียอย่างเดียวฉันลืมผ้าพันคอผืนที่ชอบมากแล้วเค้าไม่คืน

เค้าบอกว่าไม่มีค่ะ และฉันฝากเบอร์ไว้เค้าก็ไม่ติดต่อกลับมา

โปรดเข้าใจฉันลืมไว้ฉันไม่ได้ทำหายค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2011
2  ขอบคุณ nattharat