หลังจากลงจากเที่ยวบินกลางพายุฝนมันช่างวิเศษจริงๆที่มาถึงรีสอร์ทน่ารักๆแห่งนี้ อย่างที่คนเคยบอก ส่วนต้อนรับแบบเปิดโล่งค่อนข้างชื้นเอามากๆแต่ช่วยสร้างบรรยากาศได้เยี่ยมเลย ห้องเป็นทางยาวต่อเนื่องมาจากส่วนต้อนรับทางเดินยาวไม่ได้สวยอะไรมากแต่ต้องประหลาดใจกับห้องที่กว้างจริงๆ พนักงานร้านอาหารและผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม คอยช่วยเหลือได้อย่างดีและพยายามพบปะพูดคุยกับทุกๆคน แม้แต่มาจัดโต๊ะให้เราสำหรับอาหารมื้อพิเศษโดยที่เราไม่ได้คาดไว้เลย ร้านอหารอิตาเลียนก็ไม่่แพ้กัน ถ้าต้องการทานในห้องปรับอากาศให้ไปที่บาร์ หนาวแน่แต่เด็ดตรงคอกเทลประจำเดือน เป็นโชคของเราที่ได้ชิลอยู่ที่บาร์ข้างสระน้ำทุกๆค่ำท่ามกลางพายุฝน และที่เยี่ยมคือคุณกิ๊ฟพนักงานเสิร์ฟคนเก่งและเป็นกันเองสุดๆ เธอจัดการอะไรต่ออะไรได้อย่างดีเยี่ยม อย่างเดียวที่กวนใจคือเรื่องระยะทางและเสียงปิดประตูดังๆ โรงแรมคิดราคากรุ๊ปทัวร์แพงไปนิดแต่ก็เป็นการป้องกันเรื่องยุ่งยากอ่ะแหล่ะ