พวกเราฉลองการพบปะสังสรรค์ของครอบครัวที่โรงแรมนี้ เราพักที่นี่ 2 คืน ที่สุดท้ายแล้วคิดว่าน้อยไป เราจองไว้ 3 ห้องซึ่งโรงแรมก็น่ารักมาได้อัพเกรดห้องให้เรา 2 ห้อง ทุกห้องที่นี่ใหญ่มีพื้นที่มากมาย และการตกแต่งก็สวยงามด้วย เด็กๆ ก็สนุกสนานที่สระน้ำมาก สระที่นี่ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้มีกิจกรรมอะไรให้เด็กๆ ทำมากนัก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สงบ และเงียบห่างจากตัวเมือง และประมาณ 10-15 นาทีจากตลาดและตัวเมือง ที่มีมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตลาดนัดกลางคืนซืึ่งสะดวกมาก เราได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมที่นี่ อยากจะบอกถึงสิ่งที่เราได้รับสักเล็กน้อยด้วย จูน ที่เป็นหัวหน้าของที่โรงแรมช่วยเหลือเราอย่างดีที่นี่ และทำให้เราได้ห้องที่สวยและวิวดี เราพักที่นี่ค่อนข้างน้อยด้วยเหตุผลส่วนตัว ฉันประทับใจในสิ่งที่เธอทำให้เรามากด้วยความเต็มใจ