นี่เป็นการท่องเที่้ยวจังหวัดเชียงรายครั้งแรกของฉัน พวกเราท่องเที่ยวเป็นกลุ่มทัวร์และไปที่วัดร่องขุ่น ดอยตุง ไนท์บาซาร์และแม่สาย
พวกเราพักที่เลอ เมอริเดียน เชียงรายเป็นเวลา 2 คืน โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งสวยงามด้วยสไตล์ตะวันออกนำสมัย ตั้งอยู่ใกล้ๆแม่น้ำกก และมีทะเลสาบเทียมซึ่งมีทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงามมาก ไม่มีมลพิษ คุณสามารถสูดลมหายใจเข้าปอดได้ลึกๆในโรงแรมแห่งนี้ อากาศสดชื่นมาก!
ห้องพักของโรงแรมพอใช้ คุณสามารถดูโทรทัศน์ได้ขณะอยู่ในอ่างอาบน้ำ แต่เครื่องใช้ในห้องน้ำไม่ค่อยครบครัน พวกเขาไม่มีสำลีแผ่น/ก้อน เกลือขัดผิว แปรงสีฟัีน/ยาสีฟัน และมีดโกน นอกจากเรื่องนี้แล้วนับว่าพอใช้
อาหารเช้ารสชาติดี ฉันชอบอาหารจำพวกไข่ โดยเฉพาะออมเล็ตไข่ขาว
การบริการดี พนักงานเป็นมิตรและคอยช่วยเหลือดี ฉันชอบมัน