ผมได้มีโอกาสมาใช้บริการที่นี่บ่อยๆและต่อเนื่องตั้งแต่โรงแรมเปิดให้บริการใหม่ในช่วงแรกๆการให้บริการดีเยี่ยมในทุกๆด้านเริ่มตั้งแต่การต้อนรับความตั้งใจในการบริการทุกด้านจนผมและเพื่อนๆรู้สึกประทับใจอย่างมากและได้มีการสอบถามพูดคุยกับพนักงานจึงได้ทราบว่าส่วนใหญ่พวกเขากำลังเพิ่งเรียนจบมากำลังมีความตั้งใจอย่างสูงในการให้บริการกับทุกคนให้ได้รับความประทับใจอย่างเท่าเทียมกันความรู้สึกตรงนี้แหละครับที่ทำให้ผมและเพื่อนๆเลือกมาใช้บริการที่นี่บ่อยๆเพราะเรารู้สึกสบายใจที่พนักงานทุกคนตั้งใจให้บริการกับแขกที่มาพักอย่างเท่าเทียมกัน แต่มาระยะหลังๆปี55มาพวกผมและเพื่อนๆรู้สึกได้เหมือนกันถึงการให้บริการที่ด้อยลงไปเพราะพวกผมมาใช้บริการอย่างต่อเนื่องจึงรู้ดีว่าบริการช่วงแรกๆเป็นอย่างไรเปรียบเทียบมาจนถึงปัจจุบันเป็นอย่างไร และล่าสุดเมื่อวันที่26ม.ค.56พวกเรารู้สึกไม่ประทับใจกับมารยาทของพนักงานที่คอยดูแลด้านหน้าเลยเราเช็คเอ้าท์เสร็จก็เอารถขึ้นมาเพื่อจะมาจอดขนกระเป๋าเขาก็มาไล่ไม่ให้จอดเพราะมีรถสปอตราคาแพงจอดอยู่เราก็ไม่ทราบว่าจะจอดได้ตรงไหนทำไมไม่มาประสานงานคอยบอกรถที่จะขึ้นมารับคนและขนกระเป๋าว่าจะให้ทำอย่างไรไม่ใช่มาไล่รถไม่ให้จอดเท่านั้นยังไม่ยังพอยังแสดงสีหน้าไม่ดีกับแขกกลุ่มที่ไม่ใช่กลุ่มรถสปอตเหมือนกับว่าวันนั้นต้องคอยบริการกลุ่มนั้นกลุ่มเดียวหรือ จะไม่ให้เกียรติกับแขกที่มาพักทุกคนได้รับการเอาใจใส่อย่างเท่าเทียมกันหรือ อย่างนี้เสียความรู้สึกแล้วจะให้กลับมาใช้บริการอีกหรือ แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากชมเชยคือในส่วนของห้องอาหารถึงแม้จะเปลี่ยนเชพฟ์มาหลายท่านแล้วแต่ก็ยังให้บริการได้ประทับใจเหมือนเดิมทุกครั้งที่ไปโดยเฉพาะฝ่ายบริการห้องอาหารคุณสุประพนธ์ทำได้ดีมากทีเดียวครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม