tanongsakm2016
Buriram

โรงแรมงามริมน้ำกก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมใหญ่สวยงาม ใกล้สนามบิน ใกล้ตัวเมือง ห้องแกรนด์ดีลักซ์ติดแม่น้ำ วิวดี ห้องใหญ่ เตียงนุ่ม มีห้องน้ำ และห้องเสื้อผ้าแยกจากกัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำอยู่ริมแม่น้ำ วิวสวย ทางเดินไกลไปนิด ทางเดินนอกอาคารค่อนข้างมืด อาจเกิดความผิดพลาดในการจองทำให้ต้องเสียค่าอาหารเช้าเพิ่ม 1 คน แต่โดยรวมถือว่าดีมาก และน่าจะกลับไปพักผ่อนที่นี่อีกในครั้งต่อๆไปที่ไปเชียงราย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2016
Greetings of the day tanongsakm2016,

Thank you for your recent patronage of the resort and for providing us with feedback on the stay and the encompassing experiences.

We are extremely pleased that your stay was a comfortable one, and that you were impressed with the resort’s riverside location, your spacious guest room, and the daily buffet breakfast offering at our Latest Recipe restaurant.

We are very pleased to know that you will return to stay with us again and look forward to welcoming you back again soon.

Warm Regards,

Murali Viswanathan
General Manager
  • eDreams
2.3 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
1.5 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
2.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
Hall with the Pool
3.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • travelup.com
2.9 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • eDreams
4.7 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • Hotel Website
5.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
0.6 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
8.8 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
1.1 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ความยิ่งใหญ่ของโรงแรม ผนวกกับรูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย คุมธีมสีขาว-เขียว-ดำ-เมทาลิคให้ดูเป็นโรงแรมในเมืองกึ่งพักผ่อนได้อย่างลงตัว
ห้องพัก: ดูน่าสนใจ รูปแบบการตกแต่งดูโอ่อ่า เน้นไปในลักษณะของโรงแรมในเมือง แต่ก็ผสมผสานความเป็นรีสอร์ทเข้าไปด้วย
อาหาร: อาหารเช้าดูหลากหลาย น่าสนใจ คุณภาพ
สระว่ายน้ำ: มีหลายระดับให้เลือกเล่น มองเห็นวิวแม่น้ำกกชัดเจน ดูน่าสนใจ
การบริการ: มีติดขัดอยู่นิดหน่อยในขั้นตอนการเช็คอิน ส่วนอื่นๆบริการดี
โดยรวม: ถือว่ารวมๆ น่าสนใจ แต่ยังไม่ถึงกับ "ว้าว"...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไม่ถือสาเรื่องจะต้องเห็นวิวแม่น้ำ ห้องดีลักษ์ การ์เดนวิว ก็ใหญ่โตอยู่นะครับ...
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Bhupodhipiphat
GM_LMCR General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Bhupodhipiphat,

Greetings from Le Meridien Chiang Rai Resort.

I am very pleased that you chose to stay with us recently and that you have shared your feedback with us.

Knowing that you were impressed by the style and elegance of the resort is very pleasing for us, and also to know that the quality of the breakfast buffet offering at our Latest Recipe restaurant, infinity swimming pool, and river views were also highlights of your stay.

We look forward to you returning to stay with us again at Le Meridien Chiang Rai Resort the next time you travel to the north of Thailand.

Wishing you well,

Best Regards,

Murali Viswanathan
General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มีโอกาศได้เข้าพัก บรรยากาศเงียบสงบ ติดริมแม่น้ำ ห้องพักดีที่สุดในเชียงราย ที่เคยเข้าพักมา ห้องขนาดกว้างขวางดี ที่นอนหนานุ่ม แต่ ห้องที่ได้พัก โชคไม่ดี มีต้นไม้ใหญ่ เลยไม่เห็นวิว แต่ ก็ร่มรื่นดี
สระว่ายน้ำ สวยงาม ติดแม่น้ำ ช่วงทีไปเป็นหน้าฝน คนเลยน้อย
การบริการ ตอนแรกไม่ประทับใจ กับพนักงาน หญิง ต้อนรับ พูดจา เสียงแข็งๆ ถามอะไร ตอบแบบไม่คิด คือ ไม่ได้คะ .... แต่พออีกวันมาเจอพนักงานหญิงอีกคน บริการดีมาก ใจเย็น ยิ้มแย้ม ได้คะทุกอย่าง...ก็เลยสรุปไม่ได้ว่าบริการเป็นยังไง ..แต่สว่นอื่นๆๆ แม่บ้าน ยิ้มแย้มดี เจอเรา หยุด ยกมือไหว้ ทักทาย ...สรุปโดยรวม ชอบ และ ประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำ หาห้องที่เห็นวิวแม่น้ำ ห้องด้านหลัง reception จะเจอต้นไม้ใหญ่บัง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tony692000
Stephen M General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณTony692000

ขอบคุณมากครับ สำหรับความคิดเห็นที่ดีหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงราย พนักงานทุกคนและผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณTony692000ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ และหากคุณTony692000ได้มีโอกาสมาพักอีกครั้งในอนาคต ทางโรงแรมจะจัดห้องพักที่ไม่มีต้นไม้บังวิวให้แก่ท่านครับ

ขอบคุณมากครับ
สตีเฟ่น โมราฮาน

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ถ้าหากว่าอยากมาเชียงรายแล้วชอบความเว่อวังอลังการ ขอแนะนำโรงแรมนี้ เพราะ มันหรูมากจริง เหมาะแก่การมาhoneymoon อย่างมาก สถานที่นี้อยู่ไกล้สนามบิน ถ้าหากเร่งรีบในวันที่คุณจะกลับละก็ คุณสามารถให้รถโรงแรมไปส่งได้จากโรงแรมไปสนามบิน 15นาที

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ruthkoon
Stephen M General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณRuthkoon

ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณRuthkoonอีกครั้งในอนาคต

สตีเฟ่น โมราฮาน

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมดีมาก อยู่ติดแม่น้ำริมกก มีสระว่ายน้ำภายนอก และมีบาร์บริการ มีฟิตเนตและมีอาหารฝรั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ไว้บริการ ห้องนอนคือดีมาก หมอนนุ่มมาก พนักงานบริการดี บรรยากาศเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน กลางคืนก็มีแชมเปญบริการด้วยถ้าสั่ง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Preawpizza
Stephen M General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Preawpizza, ขอบคุณมากครับสำหรับความคิดเห็นหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณPreawpizzaอีกครั้งในอนาคต

สตีเฟ่น โมราฮาน

รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมหรูหรา พื้นที่กว้างขวาง มีวิวแม่น้ำสวยๆ ห้องพักมีขนาดใหญ่ เครื่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงใหญ่นุ่มน้นสบาย สะอาด ห้องตกแต่งได้สวยงาม พนักงานเอาใจใส่ บริการดี ช่วยเหลือให้ข้อมูลท่องเที่ยวดีมาก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย คุ้มราคามากๆ

1  ขอบคุณ pinksantol
Stephen M General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณpinksantol

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสต่อไปครับ