Thitima R.
กรุงเทพมหานคร (กทม.)

สถานที่ร่มรื่นสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มิ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ประทับใจตั้งแต่มาถึง สถานที่สวยงามร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ที่สวยงามอลังการเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ (คุณมะเมียะ และ คุณสุขเกษม) พนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรคุณแนนซี่ให้การช่วยเหลือดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและรสชาติอร่อย ได้ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารเย็นของโรงแรม โรงแรมใช้วัตุดิบที่มีคุณภาพและน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก รวมถึงอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น ไส้อั่ว ลาบเหนือ น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย มีเชฟออกมาดูแลความเรียบร้อยและให้บริการด้วยตัวเอง ห้องพักสะอาดมีแม่บ้านมาบริการเทิร์นดาวน์ในช่วงเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ห้องออกกำลังกายมีเครื่องเล่นและอุปกรณ์หลากหลายและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานทุกเครื่อง มีผ้าเย็น ผ้าขนหนูเช็ดหน้าและน้ำดื่มไว้บริการในห้องออกกำลังกาย ถ้ามาเชียงรายในครั้งหน้าจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อย่างแน่นอนค่ะ:)
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.ค. 2019
สวัสดีครับ คุณ Thitima,

ขอขอบคุณที่เข้าพักที่โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงรายเมื่อเร็ว ๆ นี้และได้แบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ของคุณกับเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักของคุณเป็นไปตามที่คุณคาดหวังและได้รับทราบว่าคุณพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่ได้เข้าพักกับเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในเร็ว ๆ นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
2.9 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • StayForLong
3.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • StayForLong
2.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
4.1 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
5.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.5 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • StayForLong
3.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
Hotel Exterior
  • StayForLong
4.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
Очень гостеприимный и просторный хостел
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกของการมาเชียงราย ได้มีโอกาสมากินอาหารที่ห้องอาหารฟาโวล่า เป็นห้องอาหารที่ บรรยากาศดี มากๆเลยค่ะ วิวติดแม่น้ำยามเย็น มองแล้วผ่อนคลาย พนักงานบริการ ดี อาหารอร่อย ชอบที่นี่ค่ะ แต่เสียดายมาพักแค่2วัน แต่จะกลับมาอีก แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ SupitchayaS
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ Supitchaya,

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2019

เลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นโรงแรมทำเลที่ตั้งใกล้แม่น้ำกก เหมาะแก่การมาพักผ่อน พนักงานก็บริการดีมากๆ ดีตั้งแต่เคาเตอร์ตอนรับอธิบายห้องพักให้เราได้เป็นอย่างดีและบริเวณรอบๆโรงแรมทางเราได้ไปใช้บริการมาช่วงปีใหม่5วัน4คืน ได้ใช้บริการทั้งห้องอาหารต่างๆพนักงานดูแลเราเป็นอย่างดีโดยที่ไม่ได้ร้องขอ พนักงานสปาก็ดีเลิศพนักงานทุกๆท่านจะเดินผ่านแขกก็จะกล่าวคำสวัสดีทุกๆครั้ง เลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวแม่นำ้กกดีเลิศ ชั้นบนสุดก็จะมีเสียงรบกวนน้อยมากๆๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ udomsakud
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ udomsakud,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว สถานที่กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเยอะ อุปกรณ์ครบครัน ห้องพักกว้างมากกกกกก อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ บรรยากาศดี ติมริมแม่น้ำกกเลย แถมยังมีสระว่ายน้ำริมน้ำอีกต่างหาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ aime_natthamon
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ คุณ Natthamon29,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสได้เข้าพักที่ เลอเมอริเดียน เชียงราย กับเพื่อนๆ ผมได้รับการดูแลที่ดีตั้งแต่จองห้องพักทางไลน์ของโรงแรม แม้จะดึกแล้ว แต่พนักงานก็ยังตอบไลน์ของผม ดีมากจริงๆและคุณฟ้า แผนกสำรองห้องพัก คอยดูแลและให้ความช่วยเหลือพิเศษ ได้ดีเยี่ยม วันเช็คอิน คุณแนน คอยอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน สุภาพ เป็นกันเอง ทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย และห้องพักก็ได้อย่างที่ขอไว้ เยี่ยมมากครับ ห้องพักกว้างขวาง เตียงและหมอนนุ่มสบาย มีระเบียงไว้สำหรับนั่งเล่นหรือสูบบุหรี่ ห้องน้ำแบ่งสัดส่วนได้ดี แต่ไม่มีสายชำระ ซึ่งเป็นอะไรที่ผมไม่ค่อยคุ้นชิน ภายในโรงแรมมีฟิตเนสเปิดตลอด24ชั่วโมง สปา ห้องอาหาร2ห้อง 2บาร์ และสระว่ายน้ำ ช่วงเย็นคนจะค่อยข้างเยอะที่สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าที่นี่ดีมากจริงๆ มีเมนูมากมาย รวมทั้งอาหารเหนือให้ได้ทานตั้งแต่เช้า และพนักงานก็เอาใจดี เป็นกันเอง ทั้งยังจำเลขห้องของพวกเราได้ สำหรับสิ่งที่ควรจะปรับปรุง ผมอยากจะแนะนำเรื่อง ของการให้ข้อมูลแก่ลูกค้านะครับ อย่างเช่น ผมกับเพื่อนลงไปที่สระว่ายน้ำ พนักงานท่านนึงแจ้งว่า ถ้าเป็นเบียร์กระป๋องสามารถนำจากห้องมาดื่มได้ ผมจึงหยิบเบียร์ไปคนละกระป๋อง พอดื่มไปสักพัก พนักงานอีกท่านเดินมาแจ้งว่า ดื่มที่นี่ไม่ได้ เพราะเป็นกฏของทางโรงแรมที่ห้ามนำเครื่องดื่มภายนอกมาดื่มที่สระว่ายน้ำ ซึ่งผมเข้าใจแต่ก็เสียความรู้สึกเล็กน้อย สภาพแวดล้อมในโรงแรมค่อนข้างดี แต่ก็เริ่มเก่าไปบ้าง เช่นคราบรา ตามเพดานหน้าห้อง ผักบัวอาบน้ำที่อุดตันน้ำไหลไม่แรง และมีดคัตเตอร์ ของแขกเก่าที่ตกอยู่ข้างเตียง ซึ่งจะอันตรายมากถ้าผมมีเด็กไปด้วย แต่โดยภาพรวม แม้จะมีข้อตำหนิอยู่บ้าง แต่ก็เป็นอีกโรงแรมที่ผมประทับใจ ทั้งการบริการที่ยอดเยี่ยม ตำแหน่งที่ตั้ง ที่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสนามบิน ซึ่งแน่นอนว่าผมจะกลับไปพักอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ IceTatchakorn
GM_LMCR General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Greetings of the day IceTatchakorn,

Many thanks for choosing to stay at Le Meridien Chiang Rai Resort recently and for sharing your experience with us on the forum.

We are delighted that you had an enjoyable stay and rated your experience so highly, and to know that the resort facilities, your guest room, quality of breakfast buffet, swimming pool and the service provided by our friendly Le Meridien team met with your expectations.

Feedback from our guests is important to us as it allows us to learn and improve as well as provide clarity to our guests’ comments and concerns. In the interests of our guests’ safety we are seriously concerned with your mention of a foreign object found in your room and have sent you a personal email requesting details of what this object may have been, as we have no record of anything being reported or handed in to us by you during your stay, and also nothing noticed in the rubbish by our housekeeping team and nothing found during an extensive search of the room.

We are hoping that you will respond to our request for information as soon as possible so that we can investigate and bring peace of mind for all concerned.

IceTatchakorn, thank you again for your patronage, we are delighted that you will return to stay with us again in the future and look forward to receiving your response soon.

Best Regards,

Murali Viswanathan
General Manager

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศที่นี่มากค่ะเป็นธรรมชาติมากไม่เสียดายที่ได้มาพักผ่อนที่นี่ค่ะ พนง. ก็น่ารักเป็นกันเอง101010ไปเลยจ้า🤗🤗🤗 ไว้วันหน้าจะพาครอบครัวมาพักผ่อนธรรมชาติที่นี่น่ะคะบอกต่อไม่รอแล้วค่ะ การบริการก็ไม่ธรรมดาสุดคุ้มจริงๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ daodao2539za