มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$89
TripadvisorUS$89
TravelocityUS$89
PricelineUS$89
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงรายเป็นครั้งที่ 2 โรงแรมยังคงรักษาคุณภาพด้านการบริการ พนักงานทุกคนมี Service Mind ที่จะสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจ มีความเป็นมิตรและคอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นอย่างดี และได้ห้องพักตามที่ขอไว้คือขอชั้นสูงและใกล้ลิฟท์ ก็ได้ตามนั้น สำหรับการเข้าพักครั้งนี้อยู่โรงแรมตลอดเลยได้ใช้บริการห้องอาหาร Latest Recipe มื้อกลางวันมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์หัวละ 388 บาทเน็ต และมา 4 จ่าย 3 (โปรเดือนกรกฎาคม) ประทับใจทั้งอาหารเรียกได้ว่าคุ้มเกินราคา และพนักงานของห้องอาหารก็บริการดีมากๆ ในช่วงที่เข้าพักโรงแรมมีการปรับปรุงรีโนเวทในส่วนของห้องอาหารอิตาเลียน Favola และ Parvati Spa ทางโรงแรมได้มีกิจกรรมชายามบ่ายให้บริการกับแขกที่เข้าพักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็ได้เข้าไปดื่มชากาแฟและของว่างต่างๆ นอกจากนี้ได้ใช้บริการห้องอาหาร Favola ที่ย้ายมาอยู่ชั่วคราวที่ The Library มีการปรับสถานที่และบรรยากาศเป็นห้องอาหารได้ดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเทศกาลที่มีโปรโมชั่นปูอลาสก้า พนักงานบริการดี ให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารต่างๆได้ดีครับ ก่อนกลับได้ไปใช้บริการสปา Parvati ซึ่งย้ายชั่วคราวไปใช้ห้องพักของโรงแรมชั้น 4 เป็นห้องสปา ครั้งนี้นวดไทยและนวดเท้า พนักงานนวดเก่งมาก โดยสรุปแล้วเป็นโรงแรมที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการโรงแรมหรือรีสอร์ทที่มีความครบทั้งห้องพักที่สะอาด กว้างขวาง ห้องอาหาร เบเกอรี่เครื่องดื่มต่างๆ สปา ฟิตเนส ห้องสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำ และโรงแรมมีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ที่ตั้งของโรงแรมใกล้กับสนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงรายนั่งรถแท๊กซี่มาประมาณ 10 นาที ส่วนขากลับก็ขอให้พนักงานโรงแรมช่วยเรียกแท๊กซี่ให้เพื่อไปสนามบิน โดยสรุปแล้วประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ในระบบจองห้องของโรงแรมสามารถรีเควสได้และมักจะได้ตามที่ขอ
ขอบคุณ เสริมยศ ธ
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ Sermyost,

ขอขอบคุณที่เข้าพักที่โรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงรายเมื่อเร็ว ๆ นี้และได้แบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ของคุณกับเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักของคุณเป็นไปตามที่คุณคาดหวังและได้รับทราบว่าคุณพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่ได้เข้าพักกับเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในเร็ว ๆ นี้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่มาถึง สถานที่สวยงามร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่ที่สวยงามอลังการเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ (คุณมะเมียะ และ คุณสุขเกษม) พนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรคุณแนนซี่ให้การช่วยเหลือดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและรสชาติอร่อย ได้ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารเย็นของโรงแรม โรงแรมใช้วัตุดิบที่มีคุณภาพและน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก รวมถึงอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น ไส้อั่ว ลาบเหนือ น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย มีเชฟออกมาดูแลความเรียบร้อยและให้บริการด้วยตัวเอง ห้องพักสะอาดมีแม่บ้านมาบริการเทิร์นดาวน์ในช่วงเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ห้องออกกำลังกายมีเครื่องเล่นและอุปกรณ์หลากหลายและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานทุกเครื่อง มีผ้าเย็น ผ้าขนหนูเช็ดหน้าและน้ำดื่มไว้บริการในห้องออกกำลังกาย ถ้ามาเชียงรายในครั้งหน้าจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อย่างแน่นอนค่ะ:)

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Thitima R
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ Thitima,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกของการมาเชียงราย ได้มีโอกาสมากินอาหารที่ห้องอาหารฟาโวล่า เป็นห้องอาหารที่ บรรยากาศดี มากๆเลยค่ะ วิวติดแม่น้ำยามเย็น มองแล้วผ่อนคลาย พนักงานบริการ ดี อาหารอร่อย ชอบที่นี่ค่ะ แต่เสียดายมาพักแค่2วัน แต่จะกลับมาอีก แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ SupitchayaS
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ Supitchaya,

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2019

เลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นโรงแรมทำเลที่ตั้งใกล้แม่น้ำกก เหมาะแก่การมาพักผ่อน พนักงานก็บริการดีมากๆ ดีตั้งแต่เคาเตอร์ตอนรับอธิบายห้องพักให้เราได้เป็นอย่างดีและบริเวณรอบๆโรงแรมทางเราได้ไปใช้บริการมาช่วงปีใหม่5วัน4คืน ได้ใช้บริการทั้งห้องอาหารต่างๆพนักงานดูแลเราเป็นอย่างดีโดยที่ไม่ได้ร้องขอ พนักงานสปาก็ดีเลิศพนักงานทุกๆท่านจะเดินผ่านแขกก็จะกล่าวคำสวัสดีทุกๆครั้ง เลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นโรงแรม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวแม่นำ้กกดีเลิศ ชั้นบนสุดก็จะมีเสียงรบกวนน้อยมากๆๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ udomsakud
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับ คุณ udomsakud,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว สถานที่กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเยอะ อุปกรณ์ครบครัน ห้องพักกว้างมากกกกกก อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ บรรยากาศดี ติมริมแม่น้ำกกเลย แถมยังมีสระว่ายน้ำริมน้ำอีกต่างหาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ aime_natthamon
GM_LMCR Front Office Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ คุณ Natthamon29,