Suchart
เมืองเชียงใหม่, ไทย

Cozy place with wonderful service.

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 เม.ย. 2021ผ่านมือถือ
หลายครั้งแล้วครับที่มาพัก รีสอร์ทห้าดาวแห่งนี้ แต่ไม่เคยได้เขียนรีวิวให้เลย ครั้งนี้ได้มาเก็บแต้ม 2 คืน 3 วัน ขับรถมาถึง จอดรถ มีน้องๆมาช่วยยกกระเป๋า และได้เช็คอิน ได้ห้องอัพเกรด เป็น แกรนด์ดีลัก ตึก5 ห้อง 5301 ห้องสวยงามมากเป็นห้องวิว สระน้ำและ แม่น้ำกก ที่นี่บอกเลยว่าเป็น เป็นรีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกสบายมาพักที่นี่ไม่อยากกลับเลย

รีสอร์ทให้ความรู้สึกคล้ายกับอยู่ทะเลมากชอบตรงนี้ สระว่ายน้ำก็สวยและที่ชอบมากที่สุดก็คือยิม เพราะบริการ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ ส่วนอาหารเช้าถ้าเป็นบุฟเฟ่จะจัดแบบ FULL option มากอาหารเช้าหลากหลายและน้องน้องพนักงานบริการ ดีมาก

เลอเมอริเดียนเชียงรายเป็นรีสอร์ทที่ผมมาพักบ่อยมาก ขอบคุณสำหรับรีสอร์ทสวยสวยห้องพักสะดวกสบายอาหารอร่อยและบริการที่ดีมากๆเดี๋ยวผมจะมาเรื่อยเรื่อยครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2021
ตอบกลับเมื่อ 31 พ.ค. 2022
เรียนคุณ Suchat
ขอบพระคุณมากครับสำหรับการรีวิว และทางเรารู้สึกดีใจ
เป็นอย่างมากที่คุณ Suchat เลือกมาพักกับเราอยู่เสมอ และมีความประทับใจเกิดขึ้นในทุกๆครั้ง ผมขออนุญาตส่งต่อไปถึงพนักงานของเราทุกคน ที่มีความตั้งใจที่จะให้การบริการ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุดตลอดการเข้าพัก และหากมีโอกาสกลับมาที่เชียงราย ทางโรงแรมยินดีที่จะต้อนรับคุณ Suchat ทุกเมื่อครับ

ขอบพระคุณครับ
เอกพล โพธิพรม
ผู้จัดการใหญ่
Hall with the Pool
3.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
2.9 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
2.3 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
2.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
  • Hotel Website
5.2 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
Wonderful, amazing swimming pool!
3.0 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
1.1 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
4.4 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
8.8 กม. จาก เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาเข้าพัก ช่วงเดือนมกราคม อากาศเย็นสบายพอดี

ที่พักร่มรื่น เป็นธรรมชาติมาก
มีต้นไม้ใหญ่หลายต้น
ตัวโรงแรมติดริมน้ำ

ห้องอาหารเช้าตอนนี้ ย้ายมาที่ Favola ชั่วคราว มีส่วนที่เป็น outdoor ชิลล์มาก

โรงแรมเปิดมาหลายปีแล้ว
แต่สภาพทั่วๆไป ดู well maintained มาก

พนักงานบริการดี ไม่มีที่ติ

ส่วนของห้องพัก ช่วงแรกมี
ปัญหาแอร์ปรับไม่ได้
แต่ก็ได้รับการแก้ไขด้วยดี

โดยรวม ประทับใจมาก
มาเชียงราย แนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ tuntunp
Wattana Kaewmano Guest Services / Front Office ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tuntunp
ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิว ห้าดาว และ ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่การเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย เป็นที่ประทับใจครับ
หวังเป็นอย่่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในเร็ววันนี้
หากต้องการความช่วยเหลือในการติดต่อกับโรงแรม ติดต่อผมได้โดยตรงนะครับ

wattana.k@marriott.com

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศเงียบสงบบนพื้นที่กว้างริมแม่น้ำกก มีความหรูหราและอบอุ่น ทั้งการต้อนรับและบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวทักทายทุกครั้งทีเจอ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงสามารถมองเห็นบรรยากาศของโรงแรมทั้งหมด เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ มีอาหารมากมายหลายอย่าง รสชาติกลางๆ สถานที่ตั้งโรงแรมไม่ไกลจากสนามบิน บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารจำนวนมาก และสามารถเดินทางไปไหนได้อย่างสะดวก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ bjijz
Aekphon Phothiphrom General Manager ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Bjijz
ขอบพระคุณมากครับสำหรับการรีวิว ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่สามารถทำให้การมาพักผ่อนของคุณ Bjijz ในครั้งนี้เกิดความประทับใจ และชอบในบรรยากาศของโรงแรม พนักงานของเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการให้บริการ จึงขออนุญาตส่งต่อความประทับใจนี้ไปถึงพนักงานของเราทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไปครับ หากมีโอกาสกลับมาที่เชียงราย หวังว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ดูแลคุณ Bjijz อีกครั้ง

ยินดีต้อนรับทุกเมื่อครับ

ขอบพระคุณครับ
เอกพล โพธิพรม
ผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020

ฉันใช้เวลาที่นี่ 3 คืนเพราะอยู่ใกล้กับที่ลูกค้าคนหนึ่งของฉัน ราคาไม่แพงมากตอนแรกฉันค่อนข้างกังวลเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรเพราะห้องพักสะอาดและสะดวกสบายมาก พนักงานเป็นกันเองมาก ๆ และครั้งหน้าจะต้องมาแถวนี้ของกรุงเทพอีกจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Poiupoilk
Wattana Kaewmano Guest Services / Front Office ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Poiupoilk
ขอบคุณมากครับ สำหรับ รีวิวห้าดาว และคำชื่นชมต่อการบริการของพนักงาน

หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกครั้งเร็วๆนี้นะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2020

เคยมาพักที่นี่หลายปีก่อนหน้านี้ จำได้ว่าว้าวมากกับห้องพักและทุกอย่าง แต่พอกลับมาครั้งนี้ พาครอบครัวมาด้วย ภายในห้องมีการเปลี่ยนพื้นเป็นไม้ลามิเนต ซึ่งนอกจากดูแย่แล้วยังเดินมีเสียงตลอดทุกก้าว เวลากลางคืนที่ตื่นมาเข้าห้องน้ำทำให้อีกคนตื่น โทนสีโดยรวมก็ทำให้ดูเก่า ทึมๆ ยิ่งกระเบื้องห้องน้ำนี่ไม่ดูหรูเลย เสียดายมากๆ น้ำจากฝักบัวยังคงไม่คงที่ร้อนๆเย็นๆเหมือนตอนที่มาหลายปีก่อน แต่สังเกตุว่าเป็นบางห้องเท่านั้น เพราะห้องที่พ่อแม่พักเป็น แต่ห้องที่ตัวเองพักไม่เป็น เทียบกับการตกแต่งห้องอาหารใหม่ซึ่งดูว้าวสวยงามทันสมัยมาก ทั้งนี้ ความสะดวกสบายไม่ลดน้อยลง รักในความร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ วิวแม่น้ำและกรบริการที่นี่ดีเลิศจริงๆ อาหารที่ห้อง Favola ก็อร่อยมากค่ะ สปาก็นวดดีมากๆ ทำเลดีใกล้สนามบิน อาหารเช้าดี หลากหลาย มีเมนูพื้นถิ่นด้วย ถ้ามีโอกาสก็คงกลับมาพักอีกแน่นอน แต่ขอให้แค่ 4 เต็ม 5 เนื่องจากวัสดุตกแต่งห้องพัก

2  ขอบคุณ Charbboon
Wattana Kaewmano Guest Services / Front Office ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

สวัสดีครับ คุณ Charbboon
ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ต้อนรับการกลับมาพักโรงแรมอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะมีบางจุดที่ต้องมีการปรับปรุง. ทางโรงแรมอยากจะขอโทษในประสพการณ์การเข้าพักครั้งนี้ และ ขอบคุณอย่างยิ่งในการแสดงความเห็นและคำแนะนำ ทางผู้บริหารได้นำแนะนำ และ ความคิดเห็นของคุณ Charbboon มาปรึกษากัน และ หาทางแก้ไขโดยเฉพาะอุณภูมิของน้ำในห้องครับ

คุณ Charbboon ครับ ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งจริงๆ ที่ได้ให้คำแนะนำ และ ความคิดเห็นต่อทางโรงแรม พวกเรายืนยันว่าพวกเราจะตั้งใจแก้ไขและพัฒนาโรงแรมของเรา เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบแก่แขกผู้มีเกียรติ ทุกท่าน

ผมหวังว่าจะได้ต้อนรับ คุณ Charbboon กลับเชียงรายเร็วๆ นี้ครับ และโรงแรมถ้าจองล่วงหน้าไว้ช่วงนี้จะได้ราคาที่ดีนะครับ เพราะเข้าร่วม "เราเที่ยวด้วยกัน" ของทางรัฐบาลด้วย
หากมีข้อแนะนำเพิ่มเติมกรุณาติดต่อผมที่ อีเมลล์ข้างล่างได้เลยครับ

wattana.k@marriott.com

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

สำหรับที่นี่มีโอกาศมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมามีความประทับใจโดยรวมค่อนข้างมาก จึงเป็นที่มาของการกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในครั้งที่ 4 แต่สิ่งที่ทำให้การพักผ่อนในครั้งนี้รู้สึกไม่ประทับใจเลยตั้งแต่ก่อนการเข้าพัก นั่นก็คือ เรามารอเช็คอิน ทั้งหมด 3 ห้อง มี 2 ห้องที่ว่างแล้ว พนักงานจึงมาบอกว่าจะให้เข้าพักก่อน 2 ห้อง ทางเราก็โอเคร แต่อีกประมาณ 5 นาที พนังานมาบอกว่า อีกไม่เกิน 10 นาที่ ห้องพักทั้ง 3 ห้องจะสามารถเข้าพักได้ ทางเราก็เลยตอบตกลงที่จะรอต่อ เวลาผ่านไป เกินครึ่งชั่วโมง เราเดินไปถามพนักงานว่า ห้องพักเสร็จหรือยัง ทั้งๆที่เวลา เกินมามากแล้ว อากาศล็อบบี้ก็ร้อนอีกด้วยพัดลม ก็ไม่มีให้บริการ พนักงานตอบกลับว่า เช็คสักครู่ แล้วบอกว่าห้องเสร็จแล้ว เราเลยถามกลับไปว่า ทำไมไม่มาแจ้งให้ทราบ ปล่อยให้เราและเพื่อนทั้ง 5 คน รอ ตรงจุดนี้ส่วนตัวคิดว่า ไม่น่าจะเกิดความผิดพลาดเช่นนี้กับ รร ระดับ 5 ดาว แต่ถ้าถามว่า ตัว รร ห้องพัก สระว่ายน้ำ ทุกอย่างโอเครหมด แต่มันก็ทำให้ความประทับใจลึกๆ รู้สึกติดขัด กับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ MongTravel
Wattana Kaewmano Guest Services / Front Office ของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ MongTravel
ขอขอบคุณที่เสียสละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเข้าพักครั้งล่าสุดครับ
ก่อนอื่นต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่เกิดความผิดพลาดในการเข้าพักครั้งนี้ และตัวผมรู้สึกเสียใจยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่า คุณ MongTravel เป็นลูกค้าประจำของโรงแรม.
พวกเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้การเข้าพักของแขกทุกคน ทุกครั้ง เต็มไปด้วยประสพการณ์เข้าพักที่ดีเยี่ยม แต่ดูเหมือนว่าเราคงต้องพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก
ความคิดเห็นของการเข้าพักของคุณ MongTravel ทางผู้บริหารได้รับทราบแล้วและกระซับให้หัวหน้าแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้มีการฝึกอบรบพนักงานในสังกัดมากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ไม่ว่ากับแขกคนไหน.
หากคุณ MongTravel มีความประสงค์ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อแนะนำเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผมได้โดยตรงครับ wattana.k@marriott.com