ร้านซี่โครงดังในเชียงราย ชุ่มช่ำซอส สลัดปูนิ่มอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี บางวันอาจต้องจองโต๊ะ ควรโทรเช็คก่อน
อาหารอร่อย. น้องๆพนักงงานน่ารัก ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ. บรรยากาศค้านนั่งสบาย ถ้ามาเชียงรายต้องไม่พลาดค่ะ
SPARE RIB อร่อยมาก ต้องสั่ง สลัด ก็อร่อย น้อง ๆ พนักงาน ยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดี เป็นร้านที่ต้องแวะไปทาน
อาหารอร่อยทุกอย่าง นั่งสบาย ราคาเหมาะสม อาหาร ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว และสลัดปูนิ่ม ท้องปลากระทะร้อนอร่อยมาก