“น่าทานมากค่ะ”
รีวิวของ ริบส์ แอนด์ โค

ริบส์ แอนด์ โค
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก446 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: US$0 - US$10
รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ราคาน่ารัก อาหารอร่อยค่ะ บริการดีค่ะ แม่ค้าน่ารัก ชอบซี่โครงมากค่ะอร่อยนุ่ม กับสลัดปูนิ่มค่ะ น่าทานมาก น้ำสตอเบอรรี่สมูส อร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Amornratbunrit

รีวิว 14 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านซี่โครงดังในเชียงราย ชุ่มช่ำซอส สลัดปูนิ่มอร่อย ราคาไม่แพง บริการดี บางวันอาจต้องจองโต๊ะ ควรโทรเช็คก่อน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chayen_charlie
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย. น้องๆพนักงงานน่ารัก ดูแลลูกค้าดีมากค่ะ. บรรยากาศค้านนั่งสบาย ถ้ามาเชียงรายต้องไม่พลาดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ jutamartn
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

SPARE RIB อร่อยมาก ต้องสั่ง สลัด ก็อร่อย น้อง ๆ พนักงาน ยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดี เป็นร้านที่ต้องแวะไปทาน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Frumomami
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง นั่งสบาย ราคาเหมาะสม อาหาร ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว และสลัดปูนิ่ม ท้องปลากระทะร้อนอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ sripanya14

นักท่องเที่ยวที่ดู ริบส์ แอนด์ โค ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป ริบส์ แอนด์ โค แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ