ขนมอร่อย ค๊อกเทลราคาถูกราคาจับต้องได้
พนักงานคอยให้บริการและคำแนะดีมาก
นำไว้จะแนะนำให้เพื่อนมาใช้บริการ
เรียน คุณ Thitiporn M
ทาง ห้องอาหาร ละติจูด 19 ต้องขอขอบพระคุณ คุณ Thitiporn M ที่ให้โอกาสเราได้บริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี กับทางเรา .
พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ
ด้วยความเคารพ
จันทร์จิรา รัตนสกุลชาติ
ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
อาหารมากมาย เครื่องดื่มสร้างสรรค์ บริการน่ารักเป็นกันเอง มาแล้วต้องกลับมาอีก มีเอกลักษณ์โดดเด่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน หลงไหลในความเป็นคนเหนือมากๆค่ะ
สวัสดีเจ้า
ขอบคุณอีกครั้งคะ สำหรับคำติชมที่ดีดี รักกัน ชอบกันอย่าลืมมาอุดหนุน บ่อยบ่อยนะคะ
ช่วงเดือนนี้เรามี โปรโมชั่นดีดี เยอะเลยคะ
เข้ามาอย่าลืมทักกันมานะคะ จะได้ดูแลกันเป็นพิเศษไปเลยคะ
ขอบคุณอีกครั้งคะ
จันทร์จิรา รัตนสกุลชาติ
รู้สึกเป็นกันเอง พนักงานบริการดี ทำให้รู้สึกเหมือนเพื่อน คุยสนุก ทูน่าอโวคาโด้อร่อย คุณโอปอ เทคแคร์เต็มที่คุยสนุกสนาน มากค่ะ
สวัสดีคะ,
น้องน่ารักมากคะ ตั้งใจดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด อยู่อย่างสมำ่เสมอ
มาครั้งหน้าอย่าลืมแวะมาหาเราอีกนะคะ
ขอบคุณคุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่งคะ
จันทร์จิรา รัตนสกุลชาติ
ขอชมน้อง opal ผสมเหล้าและอัธยาศัยดีมาก จะไปกี่ครั้ง น้องก้อบริการดีเสมอ mix alcohol สูตรใหม่ๆก้ออร่อย
แถมรอบนี้ มีน้องใหม่ น้อง poy ก้อน่ารักเช่นกัน ยิ้มแย้ม สดใส คุยสนุกเช่นกัน
ยังไงไปเชียงรายก้อคงต้องพักที่นี่แหละ อาหารอร่อย บรรยากาศดี สะอาด พนักงานสุภาพทุกคน
สวัสดีคะ คุณ แอน,
แผนกอาหารและเครื่องดื่ม ดีใจอย่างยิ่งที่ตุณลูกค้าเสียสละเวลามารีวิวให้ ละติจูด 19 กับ น้องปอ และน้องปอย
น้องทั้งสองคนน่ารักมากคะ ตั้งใจดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด อยู่อย่างสมำ่เสมอ
จันทร์จิรา รัตนสกุลชาติ
อาหารรสชาติดีบวกกับบรรยากาศร่มรื่นภายในห้องอาหารเหมาะสมกับราคา กาแฟหอมรสชาติดีมาก จะใช้บริการอีกในโอกาสต่อไป
เรียน คุณลูกค้า
ทางห้องละติจูด ขอขอบพระคุณในคำชมดีดีที่มีให้กันมากมากคะ นอกจากกาแฟอร่อย เค็กของเราก็อร่อยเหมือนกันคะ
วันหลังอย่าลืมแวะมาใช้บริการเราอีกนะคะ
จาก ทีมงาน ละติจูด