มาเที่ยวเชียงรายไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม

เป็นวัดที่สวยงานของจังหวัดเชียงราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2024
Odyssey44962354748
เข้าชมถ้ำศิลป์

มาหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่เข้าชมถ้ำศิลป์ค่ะ เดินเข้าไปด้านในซื้อบัตรเข้าชมค่ะ มีรูปหัวกระโหลก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
jitsiri

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ทุกครั้งที่มาเชียงราย จะต้องมาแวะที่วัดร่องขุ่น เพราะจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของวัดนี้ทุกครั้งที่มาชม เพราะเราเริ่มมาที่วัดนี้ตั้งแต่เพิ่งเริ่มก่อสร้าง จนกระทั่งใกล้เสร็จสมบูรณ์ แต่ก้อจะมีการตกแต่งเพิ่มเติมอยู่ตลอดๆ วัดนี้เป็นวัดที่แสดงถึงงานศิลปะสมัยใหม่ ที่มาถ่ายทอดวัฒนะธรรม และประวัติศาสตร์เก่าๆ ได้อย่างงดงาม ทุกชิ้นส่วนขององค์ประกอบ ได้ถูกสร้างขึ้นมาด้วยฝีมือการออกแบบที่งดงาม แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของอาจารย์เฉลิมชัย อย่างแท้จริง

ใครที่มีโอกาส มาชมแล้วจะต้องประทับใจ กับสถานที่นี้อย่างแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Tasanee C
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นศิลปะ สถาปัตยกรรมที่งดงาม ประณีต ขนาดดูข้างนอกยังสวยเลย แต่ นักทีองเที่ยวจีนเยอะมาก ควรมีการควบคุมและจัดคิวการเข้าชมของนักท่องเที่ยว

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ treesukonj

เป็นวัดสีขาวระยิบระยับที่เด่นมากจริงๆ ตั้งอยู่ไกลจากทางหลวง แค่ขับรถเข้ามาตัวเมืองเชียงรายก็เห็นได้แต่ไกล นักท่องเที่ยวเยอะตลอด สถาปัตยกรรมต่างๆงดงามมาก เป็นสถานที่ที่ถ้ามาเชียงรายแล้วไม่ได้มาที่นี่ถือว่ามาไม่ถึง

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Aquilones
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วัดร่องขุ่นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้ หากมาที่จังหวัดเชียงราย

แต่ต้องใช้เวลามากพอสมควร เพื่อชมและเก็บภาพ และรายละเอียดความสวยงามของอาคารสถานที่

และต้องเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวจำนวนมากด้วย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ขอแนะนำให้ไปในช่วงบ่าย ๆ เพราะแดดร้อนมากครับ

ขอบคุณ GlockGlack
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่มีสถาปัติยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์แห่งหนึ่งของประเทศ เป็นมรดกของประเทศชาติ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยชาวต่างชาติหลั่งใหล่มาชมปีล่ะหลายล้านคน เป็นสิ่งสำคัญอีกแห่งหนึ่งของ จ.เชียงราย สักครั้งหนึ่งในชีวิตไม่ควรพลาดที่นี้หาโอกาศมาให้ได้นะครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ronnachai7670