วัดร่องขุ่นหรือ White temple

วัดร่องขุ่นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
สวยงามมาก

วัดอยู่ห่างจากย่านตัวเมืองลงมาทางใต้หน่อย ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก มีที่จอดรถสบายๆ คนไทยเข้าชมฟร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
SweetyLollipop

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดสวยงามระดับโลก อาจารย์เฉลิมชัย มุ่งมั่น ตั้งใจ จริงใจและใจดีค่ะ บริเวณวัดก็สะอาด เรียบร้อย เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและซื่อสัตย์ บริเวณรอบๆ มีร้านค้ามากมาย ไม่ผิดหวังที่มาเยือน

ขอบคุณ ChiangmaiUA
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ก็ทริปนี้ก็อยู่ในแพลนตั้งแต่อยู่บนรถแล้วแหล่ะ คือถ้าไม่มานี้เหมือนเรามาไม่ถึงจังหวัดเชียงรายเลยก็ว่าได้ เพราะวัดร่องขุ่นเนี่ยถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของจังหวัดเลย วัดสวยมาก สง่างาม คนมาเยือนนี่ไม่ขาดสายเลยจริงๆ ชื่นชมครับ ชอบจริงๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Jesstic

วัดร่องขุน ของอาจารย์เฉลิมชัย แค่เห็นภายนอกก็รับรู้ได้ถึงพลังและแรงศรัทธาของผู้สร้าง ต้องใช้จิตวิญญาณผสมเข้าปถึงได้ออกมาเป็นงานศิลปฯที่สวยงาม

1  ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วัดร่องขุ่น เป็นวัดที่มีความสวยงาม ทางด้านสถาปัตยกรรม มีโทนสีขาวเห็นชัดเจน มีห้องแสดงศิลปะ ของอาจารย์เฉลิมชัย

ขอบคุณ pimpilar
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่มีลักษณะโครงสร้างงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร การใช้โทนสีขาวทั้งวัดเพื่อเปรียบเทียบกับความดี และพร้อมการสั่งสอนให้กระทำความดีอีกด้วย

ขอบคุณ ntnutt