เป็นวัดที่สวยงานของจังหวัดเชียงราย... อ่านเพิ่มเติม
มาหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่เข้าชมถ้ำศิลป์ค่ะ เดินเข้าไปด้านในซื้อบัตรเข้าชมค่ะ มีรูปหัวกระโหลก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามมาก การออกแบบด้วยศิลปะที่งดงามแปลกตา ปราณิต พิถึพิถัน มีสีขาวประดับด้วยแก้วทำให้เวลาโดนแสงแดด แล้วมีแสงระยิบระยับ สวยงามอลังการ
เป็นสถานที่สวยงามและมีสีขาวห้องน้ำสะอาดมีภาพที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนช่วยสอนให้เรารู้จักผิดชอบชั่วดีผิดชอบชั่วดีถ้าพาเด็กไป เคารพผู้ใหญ่และบาปบุญคุณโทษค่ะ ok
สวยจริงๆอ่ะ นับถือคนทำเลย เก็บรายละเอียดแต่ละจุดดีมากๆๆ คืออะไรจะละเอียดขนาดนั้น มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีนิทรรศการที่แบบบอกความเป็นมาด้วย อยู่ห้องที่มีหลังคา
ฉันได้เดินทางมาเที่ยวที่นี้ รู้สึกประทับอย่างมาก สถานที่นี้เป็นงานศิลปะที่งดงามมากจริงๆ ใครที่ได้มาสัมผัส จะต้องประทับใจแบบเดียวกับที่ฉันเป็น
ตอนที่ไปเที่ยวอากาศร้อนมากๆ ต้องพกร่มไปด้วย คนไทยเข้าฟรี ส่วนคนจีนต้องเสียเงินค่าเข้า คนจีนเยอะมากๆ เพราะมีทัวร์ตลอด พอเดินผ่านประตูจะเจอเจ้าหน้าที่แจกถุงพลาสติกเพื่อเอาไว้ใส่รองเท้าเวลาเข้าโบสถ์ และพอออกจากโบสถ์ก็ส่งคืนเพื่อใช้ต่อรอบหน้า
ตรงลานจอดรถมีฟู๊ดคอร์ท มีอาหารให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงค่ะ
สวยงามติดถนนมาเชียงรายต้องแวะ
ห้องน้ำสะอาดมาก บรรยากาศดี
มีร้านกาแฟของฝากเพียบ
น่าถ่ายภาพ ควรเข้าดูภาพเขียนในห้องแสดงผลงานของอาจารย์เฉลิมชัย
ท่านใจดีมากๆอดทนให้พวกเราถ่ายรูปคู่ด้วยใจดีสุดๆ ในความรู้สึกว่าท่านเหมือนคนทีให้ความสุขแก่ผู้คน