ร้านสะอาดมากค่ะ
หมอนวดฝีมือดี บรรยากาศสบาย ที่ร้านมีเครื่องดื่มแตกหลังจากนวดเสร็จด้วยค่ะ เป็นเครื่องดื่มวิตามินเพื่อสุขภาพ มาที่นี่ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
เจ้าของร้านพนักงานใส่ใจลูกค้าเป็นกันเอง บริการดีมากค่ะ ใช้บริการแล้วประทับใจค่ะ
สำหรับการนวดก่ยอดเยี่ยมคลายเส้นได้ดีมากๆๆค่ะ
สุขกาย สบายใจทุกครั้งที่มานวดกับทางร้าน บรรยากาศดีม๊ากกก บริการดีหมอนวดมืออาชีพมาใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามสถานที่สะอาดนึกถึงช่วงเวลาพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่ดีที่สุดต้องนึกถึงร้านนี้
บรรยากาศดีผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบอยากพักผ่อนต้องนึกถึงที่นี้หันมาลูนวดแผนไทยรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้มา
ที่นี้หมอนวดนวดเก่งมากกก สถานที่สวยงามผ่อนคลายธรรมชาติ ร่มรื่น เจ้าของบริการดีพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่