ร้านมีสินค้าให้เลือกเยอะ ทั้งงานไม้ชิ้นเล็กและชิ้นใหญ่ ไม้ที่ใช้มาทำนั้นมีคุณภาพด... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าชอบผลิตภัณฑ์จากไม้ ของใช้ ของแต่งบ้าน แวะไปที่ร้านนี้เลยค่ะ มีหลายแบบน่ารัก ๆ และใช้ประโยชน์ได... อ่านเพิ่มเติม
กลับมาซื้อที่นี่อีกครั้งนึงค่ะหลังจากที่เคยมาซื้อเมื่อปีที่แล้ว คราวนี้ซื้อช้างสำหรับวางมือถือไม้สักไปเป็นของฝากเยอะเลย ร้านค้ายังตงจัดแต่งได้สวยงาม ประทับใจมากค่ะ
ขอบคุณมากนะครับที่กลับมาเยี่ยมชมและอุดหนุนทางเราอีกครั้งนึง และขอขอบคุณกับกำลังใจที่ให้กับทางเราครับ พบกันอีกทีคราวหน้านะครับ 😊😊😊
ดีไซน์เก๋น่ารัก ไม่ซ้ำกับแหล่งขายของที่ระลึกในย่านเดียวกันหรือจังหวัดใกล้เคียง ซื้อไปเป็นของฝากหรือของแต่งบ้านก็จะได้อารมณ์ยูนิค งานฝีมือปรานีต ราคาย่อมเยาว์คุ้มค่ามาก ถูกกว่าหลายๆแหล่งขายที่ได้เคยแวะเวียนไปซื้อ แถมมาที่ร้านนี้ที่เดียวก็สามารถหาซื้อของฝากได้เหมาะสำหรับทุกคนทุกสไตล์ ไม่ต้องเดินตระเวนหลายที่ มีบริการจัดส่งและทำตามแบบ made to order ได้ด้วย ชอบมากค่ะ
ขอบคุณมากครับสำหรับคอมเมนท์ที่ให้กับทางร้านของเรา และมาอุดหนุนร้านของเรา หวังว่าทางเราจะได้พบกับท่านอีกในโอกาสข้างหน้าในไม่ช้านี้ครับ
ขอบคุณมากครับ
ช้างไม้ที่นี่ราคาถูกกว่าที่เชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่าอีก ของทุกอย่างในร้านมีป้ายราคาติดอยู่หมด ร้านจัดได้สวยงามน่าถ่ายรูป
ขอบคุณมากครับสำหรับคำชมและที่มาอุดหนุนทางเรา
หวังว่าจะแวะมาถ่ายรูปและอุดหนุนที่ร้านเราอีกนะครับ 🤗🤗🤗
ของฝาก ของที่ระลึก งานไม้แกะสลึก งานฝีมือ ของแต่งบ้าน งานศิลปะของคนพื้นเมือง มีให้เลือกเยอะมาก ร้านน่ารักและสวย สามารถถ่ายรูปได้ด้วย ^^ มาเที่ยวเชียงรายต้องแวะมาดูของร้านนี้ รับรองว่ามีของติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน
ขอบคุณมากครับที่มาเยี่ยมชมและมาถ่ายรูปที่ร้านเรา แถมยังซื้อของฝากกลับบ้านด้วย 😊😊😊
ทางเราหวังว่าจะได้พบกับท่านอีกที่ร้านของเราในโอกาสหน้านะครับ
แหล่งรวมงานฝีมือ ไอเดียของร้านดีมาก ของฝากน่ารักๆ งานฝีมือ ของแต่งบ้าน หลากหลายดี แนะนำแวะมาชม มันคือศิลปะ!!!
ขอบคุณมากครับ แล้วแวะกลับมาเยี่ยมชมอีกนะครับ