Nuttawat

สุดยอดห้องพักที่สุดของความสบาย ทำงานเหนื่อยมาหายเหนื่อยเลย

รีวิวของ The Riverie by Katathani
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2019
ห้องพักสะอาดบรรยากาศดีบรรยากาศรอบๆดีมากครับห้องพักห้องพักเงียบดีมีสระว่ายน้ำด้านหลังกว้างสะอาดเล่นน้ำจนถึงตอนเย็นทานอาหารที่ห้องรับรองอร่อยมากมีห้องฟิตเนสให้ออกกำลังกายยามเช้าพนักงานตอนรับน่ารักดีครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 9 ต.ค. 2019
เรียน Khun Rizo_Lek,
สุดท้ายนี้ ทางโรงแรม หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ Khun Rizo _Lek อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

1.3 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.2 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • LeMeridien.com
2.9 กม. จาก The Riverie by Katathani
2.1 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • eDreams
2.5 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • Hotel Website
4.2 กม. จาก The Riverie by Katathani
9.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.5 กม. จาก The Riverie by Katathani
Hall with the Pool
1.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จัดทริปมาพักผ่อนที่เชียงราย หลังจากได้เที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ ตามจุดแลนด์มาร์ค เข้ามาพักผ่อนเช็คอินตอนช่วง 3 โมงเย็นบรรยากาศดีมาก ผมเลือกห้องที่อยู่ติดกับ ฝั่งแม่น้ำกกมองเห็นวิว สระว่ายน้ำ แม่น้ำกกมองตรงออกไปเห็นวัดห้วยปลากั้ง ที่สวยงามมากเจ้าแม่กวนอิมเด่นชัดเป็นสง่าเห็นแล้วชื่นใจ บรรยากาศโรงแรมถือว่าหรูหราอลังการ เหมาะแก่การพักผ่อน ส่วนรายการอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ และ อาหารการกิน ถือว่าแจ่มจรัส ใครมาเที่ยวแถวเชียงราย ถือว่าโชคดีมากถ้าได้มาพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้อย่า Riverie Chiang Rai

ขอบคุณ Nuttakit W
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun Nuttakit W,

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอรี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับ Khun Nuttakit W อีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

ครั้งนี้คือครั้งที่​2​ที่มาพักได้ห้องวิวแม่น้ำสวยมากคะพนักงานน่ารักและบริการดีทุกคนยืนยันนะคะน่ารักทุกคนอาหารเช้าอร่อยไม่ผิดหวังที่มาอีกครั้ง​บาร์ชั้น10เครื่องดื่มหลัก100วิวหลัก​
1,000,000มาอีกแน่นอนคะ​

ขอบคุณ Pimchanok5212
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณPimchanok,

ขอขอบคุณมากค่ะ สำหรับความคิดเห็นหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี เชียงราย
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณPimchanokอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรงสวยมาก
ที่พักดีติดริมน้ำมีทางเดิน​ออกกำลังกายโดยรอบ
บรรยากาศสงบ​ เหมาะกับการพักผ่อน
ตั้งอยู่ไม่ไกลจากในเมือง​ เดินทางสะดวก​ ห้องพักสะอาด​และตกแต่งแบบ​ไทยล้านนา​ สมัยใหม่​ พนักงานเป็นมิตร​ ให้ข้อมูลท่องเที่ยว​ ได้น่าประทับใจมาก

ขอบคุณ Symphony724
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jame,
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น กับการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง
พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณJameอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

เข้ามาพัก ที่เป็นเดอะริเวอรี ครั้งแรก. โรงแรมปรับปรุงใหม่ สวย สว่าง ทันสมัย ดูโล่ง ต้นไม้ต้นเดิมยังคงอยู่. พนักงาน คนเดิม. คุณนุช. ดูแลช่วยเหลือ แนะนำ ประทับใจมาก. ห้องพัก กว้าง สะดวกสบาย มีห้องที่เปิดประตูถึงกัน ประทับใจทุกคน

ขอบคุณ Paweenut8204
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Paweenut,

ก่อนอื่นทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก และ หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการท่าน อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

เข้ามาถึงโรงแรมเดอะริเวอร์รี ได้พบกับการต้อนรับที่เป็นมิตร และเครื่องดื่มต้อนรับที่อร่อย สดชื่น บริเวณ Lobby กว้างขวางมองเห็น วิวแม่น้ำที่สวยงามห้องพักที่ใหม่สะอาด อาหารเช้าที่หลากหลาย คุ้มค่าและประทับใจ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tanongsak P
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Tanongsak P,
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาของท่านเพื่อให้คำชมโรงแรมของเรา
การมอบความสะดวกสบายและความทรงจำที่ดีสำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ของท่านคือเป้าหมายหลักของเรา ทางเราตระหนักดีว่าการพักผ่อนครั้งนี้ของท่านและครอบครัวคือช่วงเวลาที่สำคัญ ทางเรายินดีที่ได้มีโอกาสดูแล
ขอบพระคุณท่านและครอบครัวที่ไว้วางใจบริการของเรา ขอต้อนรับสู่เชียงราย และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกครั้ง