ห้องพักและห้องน้ำมีขนาดกว้าง รวมถึงมีอุปกรณ์ให้ครบทุกอย่าง มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำที่มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กโรงแรมอยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศรอบโรงแรมมีความเงียบสงบ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย
เรียน คุณ Dollinatty,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงรายดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งพนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ Dollinatty อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมให้การต้อนรับบริการดี ได้รับwelcome drink เป็นน้ำมะม่วง รสชาติดีมากค่ะจองมาเป็นห้องวิวแม่น้ำ วิวสวย ห้องขนาดกว้างมีพื้นที่น่าพัก ตกแต่งห้อง ดีไซน์สวย ห้องพักสะอาดไม่มีกลิ่นอับ ห้องน้ำกว้างขวางสะอาดมากกค่ะ
เรียน คุณ Primmmpppp,พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย และขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันกับเราเป็นที่น่ายินดีมากสำหรับพวกเราที่รู้ว่าคุณ Primmmppp ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอยู่กับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เข้ามาพักที่นี่เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจตั้งแต่ทางเข้าดูหรูหร่าอลังการมาก พนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีถึงแม้ว่าวันที่เข้าพักผู้เข้าพักจะมีจำนวนมากก็ตาม ส่วนเรื่องห้องพักใหญ่ สะอาด เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักเป็นอย่างยิ่งค่ะ
เรียน คุณ Suphorn,ขอขอบคุณมากสำหรับคำชมเชย หลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอรี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Suphorn อีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
-สถานที่สวยงาม สะอาด อยู่ริมน้ำกก มีสวนน้ำให้เด็กเล่น-เราจอง2ห้องติดกัน requestห้องconnecting room พนักงานจัดให้พัก5214,5216 ซึ่งไม่ตรงตามที่ขอ ที่แย่กว่านั้นคือ ห้องที่พัก(5216)มีประตู connect กับห้องอื่น แล้วประตูที่เชื่อมกันนี้ไม่เก็บเสียงเลย -ห้องไม่เก็บเสียง ได้ยินเสียงห้องข้างๆ คุยโทรศัพท์ อาบน้ำ เสียงชักโครก ได้ยินเสียงการทำกิจกรรมทุกอย่าง ดังรบกวนจนนอนไม่หลับทั้งคืน-สวนน้ำสะอาดดี เด็กๆชอบ แต่ไม่มี Lifeguard คอยดูแล-ห้องอาหารเช้า Blossom (ใช้บริการเช้าวันที่ 13/10/62)ควรปรับปรุงอย่างยิ่ง ได้ลงมาทานเวลา 08.00น. เพื่อหลีกเลี่ยงกรุ้ปทัวร์ แต่พบว่าอาหารในไลน์บุฟเฟต์หมดเกือบทุกอย่าง และไม่มีการเติมอาหาร อาหารเป็นแบบบ้านๆ ผัดกะหล่ำ ผัดวุ้นเส้น ไม่น่ากิน และไม่อร่อย ไส้กรอกเหี่ยวๆ แฮมแป้ง ส่วนฝั่งขนมเบเกอรี่ก็หมดแล้วไม่เติม ส่วน station ไข่ พนักงานผู้ชายก็เอาใจแต่ฝรั่ง คนไทยมาสั่งไข่ดาว และ Egg Benedict เดินมา 3 รอบก็ยังไม่ได้ ส่วนฝรั่ง คุณยื่นเสิร์ฟให้เขาตลอด ทั้งๆที่เรามาสั่งก่อน -พนักงานประจำ station ต้มจิงจูฉ่าย และพนักงานในห้องอาหารนี้หน้าตาไม่รับแขก ไปสั่งอาหารทำหน้าบึ้งตึง เหมือนเรามาขอกินฟรี เสิร์ฟเครื่องดื่ม ก็วางแก้วกระแทก จนน้ำโอวัลตินหกเต็มโต๊ะ แก้วร้าว ยกดื่มแล้วน้ำหยดหกเต็มกางเกง ก็ไม่มีคำขอโทษจากพนักงาน พนักงานเถียงไปข้างๆคูๆ แย่มากๆควรปรับปรุงservice mindเป็นอย่างยิ่ง หากไม่อยากบริการลูกค้าคนไทย ควรติดป้ายไว้เลยนะคะ ว่าไม่ต้อนรับลูกค้าคนไทยค่ะ-ตรงซุ้มกาแฟโบราณก็ไม่มีพนักงานอยู่ดูแล จะสั่งน้ำอะไรก็ไม่ได้-แผนก front พนง ชื่อ ดวงพร เราถามทางไปถนนคนเดิน และที่จอดรถ คุณดวงพรก็ไม่ค่อยอยากจะให้คำแนะนำซักเท่าไหร่ บอกให้เรากด gps หาเอง จนพนักงานอีกคนเห็น รีบเข้ามาช่วยแนะนำเป็นอย่างดี-สรุป : สถานที่สวยมาก ทำเลดีมาก แต่การบริการควรปรับปรุงอย่างยิ่งให้เหมาะสมกับ rateโรงแรม 5 ดาวค่ะ
เรียน คุณ WanwisaMH,ในนามฝ่ายบริหารและพนักงาน โรงแรม เดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติ และความไว้วางใจเลือกโรงแรมเป็นที่พักผ่อนข้อเสนอแนะที่ได้กรุณาบอกกล่าวถึงสิ่งที่ท่านได้ประสบด้วยเจตนาที่ดีที่จะช่วยให้ทางโรงแรม ได้มีโอกาสปรับปรุงการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และการปฏิบัติงานของบุคคลากรทุกๆ ส่วนของโรงแรม ฝ่ายบริหารใคร่ขอน้อมรับด้วยความยินดียิ่ง และขอยืนยันว่าจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงแรมของเราเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศด้านการให้บริการ พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกระดับดุจญาติมิตร เพื่อให้เกิดความประทับใจไม่รู้ลืม ทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัว สู่ โรงแรม เดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี เชียงราย อีกในโอกาสอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมสวยมาก พนักงานบริการดีมาก จะกลับมาใช้บริการใหม่คับโรงแรมสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี มีห้องอาหารหลายห้องให้ใช้บริการ สระว่ายน้ำขว้างขวาง มีจุดชมวิว พระอาทิตย์ตก สามารถล่องเรือแม่น้ำกกได้คับ
เรียน คุณ 21 D,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพักและยังประทับใจการบริการของเราสุดท้ายนี้ ทางโรงแรมหวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ 21 D, อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์