มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
Trip.com
PricelineUS$85
travelup.comUS$110
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมที่ใหญ่มาก มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถมองเห็นสวนที่จัดแต่งอย่างสวยงาม และ มองเห็นแม่น้ำสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ติดริมน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย และทั้งหมดนี้สมราคา มีห้องเล่นของเด็ก และ ร้านขายของทุกอย่างในเชียงราย

ขอบคุณ Suwat7303
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Suwat,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับ คุณ Suwat อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็น โรงแรมที่ดีที่สุด พนักงานทุกคนได้รับการฝึกฝนอย่างดี เป็นกันเอง เป็นสถานที่สวยงามติดริมน้ำ และมีทางเดิน ริมน้ำ มีดอกไม้สวยงาม อาหารเช้ามีหลากหลาย และจัดไว้อย่างสวยงาม มาเชียงรายขอแนะนำ แล้วจะประทับใจแน่

ขอบคุณ praiya
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Praiya,

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวคำชมเชยที่มีให้กับทางเราเป็นอย่างสูงค่ะ พนักงานทุกคนพร้อมและตั้งใจให้บริการ เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณ Praiya มีความสะดวกสบาย มากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Praiya ที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงรายอีกครั้ง ในอนาคต อันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพัก และโรงแรม สะอาดมาก พนักงานน่ารัก สุภาพ การบริการให้ 10 คะแนนเต็ม
ห้องอาหาร อร่อย อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ทุกแนว
ครั้งนี้มาพักครั้งที่3 แล้ว มาตราฐานไม่ตก เลย
ใครชอบการพักที่สงบ ใกล้เมือง เดินทางสะดวก แนะนำคะ

ขอบคุณ Hongy S
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Hongy S,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Hongy S อีกครั้งในอนาคต

นิานันท์ วันดี
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่พักสวยมาก เตียงนุ่ม สะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นโรงแรมค่อนข้างใหญ่ อยู่ไม่ห่างจากตัวเมือง เงียบสงบริมฝั่งแม่น้ำ และบริเวณกว้างขวางมากืห้องดีและทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พนักงานเป็นมืออาชีพ และสุภาพ

ขอบคุณ TanatchaaFern

เรียน คุณ TanatchaaFern,

ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพักและดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ TanatchaaFern อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องดีมากๆ บริการก็ยอดเยี่ยม วิวสวยด้วยครับ ไม่ผิดหวังเลย ใครที่อยากมาเชียงราย ผมแนะนำที่นี่เลยครับ รวมถึงทำเลเองก็อยู่ใกล้กับตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวดังๆต่างๆ ภายในโรงแรมก็ดูปลอดโปร่ง สวยงาม และเงียบสงบครับ

ขอบคุณ voraprutc
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Voraprut C,
ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน
ทางโรงแรมและดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Voraprut C อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้