ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีมาก นอกเมืองและเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำขนาดกว้างตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่ดูแลอย่างสวยงามมีร้านอาหารที่ยอดเยื่ยมและบาร์ โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่น่าพักมากๆ มีดอกไม้และจุดถ่ายรูปที่สวยงาม อากาศดีมาก
เรียน คุณ Jamsawang,ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวคำชมเชยที่มีให้กับทางเราเป็นอย่างสูงค่ะ พนักงานทุกคนพร้อมและตั้งใจให้บริการ เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณ Jamsawang มีความสะดวกสบาย มากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Samsawang ที่เชียงรายอีกครั้ง ในอนาคต อันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมที่ใหญ่มาก มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถมองเห็นสวนที่จัดแต่งอย่างสวยงาม และ มองเห็นแม่น้ำสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ติดริมน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย และทั้งหมดนี้สมราคา มีห้องเล่นของเด็ก และ ร้านขายของทุกอย่างในเชียงราย
เรียน คุณ Suwat,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับ คุณ Suwat อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ที่นี่เป็น โรงแรมที่ดีที่สุด พนักงานทุกคนได้รับการฝึกฝนอย่างดี เป็นกันเอง เป็นสถานที่สวยงามติดริมน้ำ และมีทางเดิน ริมน้ำ มีดอกไม้สวยงาม อาหารเช้ามีหลากหลาย และจัดไว้อย่างสวยงาม มาเชียงรายขอแนะนำ แล้วจะประทับใจแน่
เรียน คุณ Praiya,ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวคำชมเชยที่มีให้กับทางเราเป็นอย่างสูงค่ะ พนักงานทุกคนพร้อมและตั้งใจให้บริการ เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณ Praiya มีความสะดวกสบาย มากที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Praiya ที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงรายอีกครั้ง ในอนาคต อันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห้องพัก และโรงแรม สะอาดมาก พนักงานน่ารัก สุภาพ การบริการให้ 10 คะแนนเต็ม ห้องอาหาร อร่อย อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ทุกแนว ครั้งนี้มาพักครั้งที่3 แล้ว มาตราฐานไม่ตก เลยใครชอบการพักที่สงบ ใกล้เมือง เดินทางสะดวก แนะนำคะ
เรียน คุณ Hongy S,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Hongy S อีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือนิานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ที่พักสวยมาก เตียงนุ่ม สะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นโรงแรมค่อนข้างใหญ่ อยู่ไม่ห่างจากตัวเมือง เงียบสงบริมฝั่งแม่น้ำ และบริเวณกว้างขวางมากืห้องดีและทุกอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พนักงานเป็นมืออาชีพ และสุภาพ
เรียน คุณ TanatchaaFern,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพักและดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ TanatchaaFern อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์