Qtaro Kung

ห้องพักสวย

รีวิวของ The Riverie by Katathani
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ธ.ค. 2019
ห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาดสวยงามเห็นวิวแม่น้ำพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพน่ารักค่ะ มีทางเดินติดริมน้ำ โรงแรมไม่ห่างจากตัวเมือง เดินทางสะดวกมีร้านอาหารร้านกาแฟไกล้ๆ มีวัดดังในเชียงรายที่เดินไปได้ชิวๆมาเชียงรายแนะนำจ้า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 29 ธ.ค. 2019
เรียน คุณ QtaroKungK,

ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ QtaroKungK อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

Hall with the Pool
1.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.3 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.2 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • Hotel Website
4.2 กม. จาก The Riverie by Katathani
Wonderful, amazing swimming pool!
1.7 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.5 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • LeMeridien.com
2.9 กม. จาก The Riverie by Katathani
9.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
2.7 กม. จาก The Riverie by Katathani
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาพักที่นี่ตั้งแต่เป็นดุสิต มาครั้งนี้รู้สึกได้ว่าโรงแรมสวยขึ้นมาก กว้างกว่าเดิม ตกแต่งสวยงาม การบริการพนักงานเป็นกันเองมาก น่ารัก ทักทายสุภาพเป็นมิตรไมตรี ห้องพักสวยมากเห็นวิวแม่น้ำและเห็นเจ้าแม่กวนอิมด้วย ดูแล้วสบายตา ห้องอาหารก็สวยกว่าเดิมมาก อาหารก็อร่อย พนักงานต้อนรับและพนักงานห้องอาหารบริการดีมาก แล้วจะกลับมาอีกถ้ามีโอกาส

ขอบคุณ wonchait
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wonchait,
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความใว้วางใจ เลือกใช้บริการ โรงแรม เดอะรีเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
เรามีความยินดี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจและชื่นชอบในการให้บริการของพนักงานทุกคนที่นี่ รวมไปถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมน้ำ
ดิฉันในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

บริการดีครับห้องพักสวยทันสมัยวิวดีสุดยอดครับ พนักงานบริการดี วิวใช้ได้ประทับใจจริงๆครับมาคราวหน้ารับรองต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ เพื่อนๆท่านใดที่มองหาที่พักที่เชียงรายนะครับแนะนำเลยครับที่นี่รับรองไม่ผิดหวังครับ

ขอบคุณ W2302GB_
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน เสี่ยเหนือ,

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณเสี่ยเหนือ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขับรถเลี้ยวเข้าโรงแรม ก็ประทับใจการตกแต่งแบบล้านนาสมัยใหม่ เข้ามาพักแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบาย มีทางเดินริมน้ำไว้ให้สูดอากาศ และสระว่ายน้ำก็ใหญ่มาก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมด้วย ครอบครัวมีเวลาที่ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ที่นี่เลยจริงๆ

ขอบคุณ gunchan0ks

เรียน คุณ Gunchanok S,

รวมไปถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมน้ำ ความพึงพอใจของท่าน คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคน

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ความประทับใจครั้งแรกที่จะมีโรงแรมที่ดีขนาดใหญ่ที่โปร่งสบาย และทันสมัย บริการเช็คอินที่รวดเร็ว เมื่อเราไปที่ห้อง ห้องมองเห็นสระว่ายน้ำ และแม่น้ำ ซึ่งดีมากจริงๆ เพราะเราสามารถที่จะเพลิดเพลินกับวิว ห้องน้ำก็ใหญ่มาก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ 5 ดาวในประเทศไทย

ขอบคุณ kksr_yoo
Katathani1 Public Relations Manager ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kittinut,

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Kittinut อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี The Riverie by Katathani เป็นโรงแรม 5 ดาวแห่งใหม่ของจังหวัดเชียงราย ที่เพิ่งตัวไปเมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2561 เป็นโรงแรมในเครือของ กะตะธานี คอลเล็คชั่น ตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำกก มีห้องพักทั้งหมด 271 ห้อง
ห้องพักใหม่ สวยงามมาก น้องพนักงานก็บริการดีมาก

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Katathani1 ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Luie2539,
เรามีความยินดี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจและชื่นชอบในการให้บริการของพนักงานทุกคนที่นี่ รวมไปถึงห้องพักอีกด้วย ความพึงพอใจของท่าน คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคน