บรรยากาศดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับเลยค่ะ มาต้อนรับ ช่วยขนสัมภาระ แถมยังช่วยนำรถไปจอดที่จอดรถเรียบร้อย เป็นสถานที่ที่เหมาะกับครอบครัว มีคิดส์คลับ สระว่ายน้ำ ลูกสาวชอบมากค่ะ ไว้จะมาเที่ยวที่นี่ เลือกจะพักอีกในครั้งหน้าค่ะ
เรียน MeaniezC,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณ MeaniezC อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
พักที่นี่ 2 คืนครับช่วงวันที่ 1 มกราคมและ 2 มกราคม ห้องพักดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ เด็กๆชอบมาก พนักงานบริการดีและอัธยาศัยดีมาก อาหารเช้าอร่อย สั่งมาทานบนห้องก็อร่อย เป็นโรงแรมที่ประทับใจที่หนึ่งเลย ครั้งหน้าจะเดินทางมาอีกแน่นอน
เรียน Ajinnovation,ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความใว้วางใจ เลือกใช้บริการ โรงแรม เดอะรีเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงรายเรามีความยินดี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจและชื่นชอบในการให้บริการของพนักงานทุกคนที่นี่ ความพึงพอใจของท่าน คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคนดิฉันในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาพักโรงแรมที่นี่เป็นครั้งแรก มาถึงมีความประทับใจพนักงานต้อนรับคุณกัลยาณีและคุณดวงพรให้การต้อนรับที่ดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส มารยาทดีมาก พูดจาไพเราะ เห็นแล้วสบายตาสบายใจ อยากที่จะมาพักที่นี่อีกเรื่อยๆ ห้องพักก็สวยมากวิวก็สวย สะอาดเรียบร้อย แสงสีตรงสวนข้างล่าง สวยมาก อาหารก็อร่อย
เรียน Sightseer40214959729,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Sightseer40214959729 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาดสวยงามเห็นวิวแม่น้ำพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพน่ารักค่ะ มีทางเดินติดริมน้ำ โรงแรมไม่ห่างจากตัวเมือง เดินทางสะดวกมีร้านอาหารร้านกาแฟไกล้ๆ มีวัดดังในเชียงรายที่เดินไปได้ชิวๆมาเชียงรายแนะนำจ้า
เรียน คุณ QtaroKungK,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ QtaroKungK อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
มาพักที่นี่ตั้งแต่เป็นดุสิต มาครั้งนี้รู้สึกได้ว่าโรงแรมสวยขึ้นมาก กว้างกว่าเดิม ตกแต่งสวยงาม การบริการพนักงานเป็นกันเองมาก น่ารัก ทักทายสุภาพเป็นมิตรไมตรี ห้องพักสวยมากเห็นวิวแม่น้ำและเห็นเจ้าแม่กวนอิมด้วย ดูแล้วสบายตา ห้องอาหารก็สวยกว่าเดิมมาก อาหารก็อร่อย พนักงานต้อนรับและพนักงานห้องอาหารบริการดีมาก แล้วจะกลับมาอีกถ้ามีโอกาส
เรียน คุณ Wonchait,ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความใว้วางใจ เลือกใช้บริการ โรงแรม เดอะรีเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงรายเรามีความยินดี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจและชื่นชอบในการให้บริการของพนักงานทุกคนที่นี่ รวมไปถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ริมน้ำ ความพึงพอใจของท่าน คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคนดิฉันในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์