คือความอลัง คือความดีงาม เลือกที่พักไม่ผิดจริงๆ โรงแรมดี พนักงานต้อนรับดี สะดวกสบายดี บรรยากาศดี อาหารดี ให้ 10 10 ไปเลยจ้า มาเชียงรายห้ามพลาด โรงแรมดีบอกต่อ มีครบจบที่นี่ สระว่ายน้ำ สวนน้ำ ห้อง kidsclub เลอค่าแน่นอน😊😊💯💯
เรียนคุณ yaowapa_annyทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ yaowapa_anny อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โรงแรมตกแต่งแบบล้านนา งานศิลปะที่สวยงาม สถาปัตยกรม และภูมิทัศน์ ที่สวย ห้องงพักมีความกว้างขวางและสะดวก สบาย พนักงานเอาใส่ กระตือรือที่จะช่วยเหลือ อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ กลางวันมีอาหารจีน อร่อยมากๆมา ชร.แนะนำ
เรียน คุณ Chairat77,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบาย อาหารอร่อย และประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Chairat77 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบล้านนา มี lobby ที่กว้างและมองเห็นแม่น้ำ ห้องพักโทนสีขาวสวยงามและเตียงนอนสบาย สถานที่พักเงียบมากและพนักงานทุกคนที่เราพบมีความเป็นกันเอง โรงแรมติดแม่น้ำ ห่างจากในเมืองแค่ 1.5 กม. เดินทางสะดวก ถ้ามาเชียงราย ขอแนะนำค่ะ
เรียน คุณ Meenpua,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Meenpua อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห้องสวย วิวสวยสุดๆ สะอาดมาก โรงแรมใหญ่มาก ประทับใจ พนักงานน่ารัก พูดจาเพราะจนเคลิ้มเลย😌 ทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำคือดีย์ อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ขับรถเพียง20 นาทีเท่านั้นเองจร้า ที่ชอบมากคือ สปาจร้า ช่วงที่มานี้คือลด25% นะครัช ใครที่ชอบว่ายน้ำนั้นฟินสุด สระใหญ่มากกก รวมๆแล้วคือดีย์มากกกกกกกกกก😃 เอาคะแนนไปเต็ม👍🏻
เรียน คุณ Barbiesine, Mทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Barbiesine, M อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ติ่มซำคุณภาพดี วันนี้เราอยากกิน อาหารจีนของโรงแรม เดอะริเวอร์รี ซึ่งมีเดลิเวอรี่ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน มากมายหลากหลายเมนู ที่เราชอบที่สุดคือ ขนมจีบกุ้ง อร่อยมาก เนื้อกุ้งแน่นๆ สมราคา การรับจองอาหาร ลวดเร็วและส่งตรงเวลา พนักงานทีมาส่ง สวมหน้ากาก และถุงมือ ดูสะอาด มั่นใจได้ว่าปรอดภัย
เรียน คุณ Kim61,ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณ ที่ให้ทางโรงแรมเดอะริเวอร์รี บาย กะตะ ธานี ได้ดูแล ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบอาหารแบบเดลิเวอรี่ของเรา ซึ่งมีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือกความอร่อย ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการส่งเดลิเวอรี่อีกในอนาคตอันไกล้นี้ ขอแสดงความนับถือนิชานันท์ วันดีผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์