์ีNulek

โรงแรมสวยริมแม่น้ำกก ความสะดวกครบครัน

รีวิวของ The Riverie by Katathani
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มี.ค. 2022
ห้องพักตกแต่งโทนสีขาวดูสะอาดตา เตียงนุ่นขนาดใหญ่ ห้องน้้ำกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่สำคัญใช้โครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ จ่ายเองพันกว่าบาท แม่เจ้า!!! เงินเข้ากระเป๋าตังค์ก็ไปใช้ต่อที่ห้องอาหารได้ลดอีก มาพักไม่ออกไปไหนเลย มินิมารทมีของขายเยอะมาก ราคาถูก ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ครบ พนักงานน่ารักพูดจานิ่มนวล สม 5 ดาว
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 เม.ย. 2022
เรียน คุณ Nulek
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ Nulek อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

Hall with the Pool
1.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.3 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.2 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • LeMeridien.com
2.9 กม. จาก The Riverie by Katathani
Wonderful, amazing swimming pool!
9.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • StayForLong
1.1 กม. จาก The Riverie by Katathani
2.7 กม. จาก The Riverie by Katathani
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมขนาดใหญ่​และสวยงามมีเอกลักษณ์​แบบ​ล้านนา​ มีจุดคัดกรองโควิดที่ได้มาตรฐาน​ และพนักงานให้บริการดีทุกคน​ เ​าใจใส่ดูแลตลอดเวลาที่เข้าพัก​มีสวนน้ำและคิดลับให้บริการ​สะอาดได้มาตรฐาน​ ใครหาที่พักที่เขียงราย​แนะนำให้มาพักที่นี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ U9035MO_
Katathani Collection Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณอัมพร บ
ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวคำชมเชยที่มีให้กับทางเราเป็นอย่างสูงค่ะ พนักงานทุกคนพร้อมและตั้งใจให้บริการ
เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณอัมพร มีความสะดวกสบาย มากที่สุด
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอัมพร ที่เชียงรายอีกครั้ง ในอนาคต อันไกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

มาพักครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากพนักงานบริการดีมาก มีเครื่องดื่มต้อนรับเป็นน้ำกระชาย โรงแรมสวยและบรรยากาศรอบๆโรงแรมก็สวยติดแม่น้ำกก มีสระว่ายน้ำที่กว้างมากและห้องอาหารที่ห้องอาหารสองห้องไว้บริการแนะนำห้องอาหารจีนติ่มซำอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ d0ungkaewp
Katathani Collection Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณDoungkaew P.

ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจในการเข้าพัก

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณDoungkaew P. อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักบรรยากาศดีโรงแรมสวยสะอาดมีมาตรฐรานจากSHA ใช้บริการสปาแล้วดีมากมีโปรแกรมนวดหลายแบบห้องนวดนอนสบาย มีห้องสตรีมและห้องซาวน่าสะดวกสบาย อาหารอร่อยห้องพักนอนสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโซนสำหรับเด็กด้วย

ขอบคุณ Sherpa47087276813

เรียน คุณMinty

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณMinty อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมใหญ่ที่สุดในเชียงราย มัที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย มีจุดคัดกรองบริการดี พนักงานต้อนรับดูแลดี มีเครื่องดื่มต้อนรับเป็นน้ำกระชาย ห้องพักสะอาด มีเตียงสำหรับเด็ก คิดคลับ สวนน้ำ เหมาแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน

ขอบคุณ jessadap0ngc
Katathani Collection Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณJessadapong C

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณJessadapong C อีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากบรรยากาศดีติดลำน้ำ เราได้พักห้องที่ สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ และวิวภูเขารวมถึงเห็นวัด ห้วยปลากั้ง ห้องพักของเรามีระเบียง เหมาะสำหรับการ จิบกาแฟยามเช้า และในโรงแรมยังมีสปาที่สวยงาม มีพนักงานที่ดูแล ในด้านการต้อนรับและ ให้การนวดที่ ผ่อนคลาย และมีความเป็นมืออาชีพมาก ขอชมพนักงานทุกคนด้วยค่ะ

ขอบคุณ Getaway63499540445
Katathani Collection Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณTik

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการ คุณTik อีกครั้งในอนาคตอันใกล้