aomdao d

ประทับใจมากค่ะ

รีวิวของ The Riverie by Katathani
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2024
ที่พักดีมาก อาหารเช้าอร่อย ต้มเลือดหมูคือพลาดไม่ได้ค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีนะคะ สระว่ายน้ำและ the river splash สนุกมากๆๆค่ะ เด็กชอบมาก คุณลุงที่ใส่ชุดชาวเขาน่ารักมากกกกก น้องกวางแม่บ้าน ลุงดลดูแลเรื่องสัมภาระ พนักงานหน้าฟ้อนท์ทุกคน น่ารักมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 17 มี.ค. 2024
เรียน คุณaomdaod

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
1.3 กม. จาก The Riverie by Katathani
  • LeMeridien.com
2.9 กม. จาก The Riverie by Katathani
2.5 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.7 กม. จาก The Riverie by Katathani
1.5 กม. จาก The Riverie by Katathani
3.4 กม. จาก The Riverie by Katathani
Loft room in wooden longhouse with superb view
9.8 กม. จาก The Riverie by Katathani
Outdoor Pool
1.9 กม. จาก The Riverie by Katathani
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

ประทับใจ มาก หากเที่ยวเชียงราย ห้ามพลาดโรงแรมนี้ประทับใจมิรู้ลืม รอบที่ 2 แล้วจ้าาา***
ขอบคุณที่มีโรงแรมดีดี สะอาด สถานที่อยู่กลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ทิวทัสน์รอบๆจัดสวยงาม บรรยากาศดี สถานที่เที่ยวสวยงาม ผู้คนยิ้มแย้ม แจ่มใส พูดภาษาพื้นเมือง
ฟังเพราะพริ้ง เมืองที่มีเอกลักษ์ วัฒนธรรมด้านศิลปะสวยงามมาๆๆๆเที่ยวแล้วมีความสุขมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ DayTrip29853846618
Chananchida Srirattanaphong Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Day Trip29853846618

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องพักดีมาก กว้างขวาง มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อาหารอร่อย ห้องอาหารมีหลายห้อง และมีความแตกต่างกัน สระว่ายน้ำเป็นสวนน้ำย่อมๆ มีห้องคิดคลับ เด็กๆชอบมาก สงบ ร่มรื่น ไปช่วงหน้าหนาว อากาศดี เย็นสบายมาก ราคาไม่แพงจนเกินไปด้วย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pornphimonkw

เรียน คุณPornphimonkw

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็น รร ที่ประทับใจที่สุดของครอบครัว พนักงานส่วนหน้าตั้งแต่รับเราลงมาจากรถเป็นมิตรกับเด็กมากๆสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดของเด็กๆ กับRiverieเชียงราย
รร มีครบทุกอย่างจริงๆ ห้องพักสว่าง สะอาด ทัศนียภาพสวยงาม โปร่งโล่งสบาย ประทับใจมากๆ มีสวนนำ้ มีสวนประดับไฟ มีwalking ริมนำ้

ขอบคุณ Acareada
Chananchida Srirattanaphong Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Acareada, ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการเข้าพักที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

พนักงานน่ารัก ต้อนรับดีมาก พูดคุยกับเด็กๆ ดูแลดี เป็นกันเอง ห้องนอนสะอาดสะอ้าน
อาหารเช้าโอเคใช้ได้เลย ส่วนอาหารเย็นฝากท้องที่ห้องอาหารBlossomอร่อยค่ะ คุณภาพอาหารดีมาก และราคามิตรภาพไม่แพง ที่โรงแรมมีมินิมาร์ทให้ซื้อของทานเล่น ราคาไม่แพงเลยค่ะ เป็นเหมือนเซเว่นย่อมๆ มีครบหมดเลยที่โรงแรม ไม่ต้องออกไปหาของทานข้างนอก แนะนำต้องมาค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Explorer62328894019
Chananchida Srirattanaphong Owner ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Explorer62328894019

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ควรจะสอนการบริการ หรือเคร่งครัด กับพนักงานรับออร์เดอร์ที่ jujube pool barให้มากกว่านี้ หน้าตาดูหมดเรี่ยวแรง เบื่อหน่ายกับการทำงาน ถามคำตอบคำและไม่ค่อยยินดีตอบ ไม่ค่อยยินดีบริการ ต้องเข้าใจการทำงานก็ต้องพยายามทำให้ดีไม่ใช่สักแต่จะทำ เพราะโรงแรมก็จ่ายเงินเดือน และลูกค้าจ่ายค่าเข้าพัก ถามว่าพิซซ่ามีหน้าอะไรบ้าง ตอบว่ามีให้เห็นในเมนู แบบหน้าตาเบื่อๆไม่เป็นมิตร เรากำลังจะสั่งสักพักบอกไม่มีบางหน้า เป็นสวนน้ำก็ควรมีความกระฉับกระเฉง มีความสุขในการบริการให้ผู้เข้าพักมีความสุข เลือกที่นี่เพราะอยากพักผ่อนแบบสวนน้ำครับ จุดขายของโรงแรมควรทำให้ดีทุกส่วน ไม่ได้อยากมาเจอพนักงานแบบนี้ ส่วนอื่นๆพึงพอใจมากครับ อาจะมีที่ประตูทางเข้าเปิดประตูให้เฉพาะแขกต่างชาติ แต่ไม่ซีเรียสครับ อาจจะเป็นจังหวะบางอย่างตอนผมจะเดินออกพอดี และก็เปิดเองได้อยู่ครับ

ขอบคุณ Connector06146819314
Chananchida Srirattanaphong เจ้าของธุรกิจ ของ The Riverie by Katathani เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณConnector06146819314

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงาน โรงแรม เดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติและความไว้วางใจเลือกโรงแรมเป็นที่พักผ่อน
ทางโรงแรมต้องขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณที่ได้กรุณาบอกกล่าวถึงสิ่งที่ท่านได้ประสบด้วยเจตนาที่ดีที่จะช่วยให้ทางโรงแรม ได้มีโอกาสปรับปรุงการบริการ และการปฏิบัติงานของบุคลากรทุกๆ ส่วนของโรงแรม ฝ่ายบริหารใคร่ขอน้อมรับด้วยความยินดียิ่ง และขอยืนยันว่าจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงแรมของเราเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศด้านการให้บริการ พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกระดับดุจญาติมิตร เพื่อให้เกิดความประทับใจไม่รู้ลืม
ทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่าน สู่ โรงแรม เดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี เชียงราย อีกในโอกาสอันใกล้นี้