“Traveling in Chiangrai ; Chiangrai, Thailand”

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
เอกโอชา (สวนอาหาร)
ได้รับการจัดอันดับ ที่254 จาก441 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿50 - ฿1,300
คำบรรยาย: เอกโอชา เราเป็นร้านที่อยู่คู่เชียงรายมาเกือบ 40 ปี เราเสริฟอาหารทะเล ไทย จีน และพื้นเมือง ที่สด สะอาด ถูกหลักอนามัย เราไม่ตั้งราคาสูงเพื่อทำส่วนลดเยอะ ๆ แต่เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในราคาที่จริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่อร่อย คุ้มค่าและมีความสุขที่สุด
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางไปยังร้านอาหารสะดวกดี ที่จอดรถก็สะดวกมากๆ รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลย การบริการของพนักงานรวดเร็วทันใจ มีมรรยาท โดยรวมแล้วถือว่าดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Escape812700

นักท่องเที่ยวที่ดู เอกโอชา (สวนอาหาร) ยังดู

ตำบล นางแล, เมืองเชียงราย
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป เอกโอชา (สวนอาหาร) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ