“บรรยากาศดี อาหารอร่อย”

เดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก443 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿1,673 - ฿3,345
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องอาหารเริ่มเปิด 17.30 น มีเครื่องดื่ม สำหรับ sunset ราคาเพียงแก้วละ 100 บาท บรรยากาศดีห้องอาหารอยู่บนชั้น 10 มีทั้งห้องแอร์ และ Roofpot การให้บริการที่นี่ต้องยกนิ้วให้ บริการสุดประทับใจ มาเชียงรายต้องไม่พลาดร้านนี้คะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ AeC38
Katathani1 Guest Relations Manager ของ เดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ AeC38,

ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านชอบอาหาร การบริการ ของโรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะ ธานี

ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่เคยพักที่นี่ แต่เห็นรูปจากทางเพจ เลยลองมาทานกันไม่ผิดหวัง เนื้อนุ่ม บรรยากาศดีมาก วิวสวย บริการดีมาก เครื่องดื่มช่วงเวลา 17.30-19.00 น จัดโปรแก้วละ 100 บาท โดยรวมให้คะแนนเกินร้อย
ประทับใจครับ

ขอบคุณ Z5173FD_

เรียน Z5173FD,

ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ อาหาร การบริการ และ บรรยากาศ ของ ห้องอาหาร The Peak Wine and Grill
ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการท่าน อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

มาใช้บริการห้องอาหารเดอะพีค ช่วง 5 โมงครึ่งถึง 1 ทุ่ม มีโปรโมชั่นค๊อกเทลแก้วละ 100฿ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
วิวสวย สามารถวิวได้ 180 องศา
มีโอกาสจะมาที่นี่อีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ tangmo2020

เรียน คุณ Tangmo2020,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวคำชม ห้องอาหาร The Peak Wine and Grill ที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ความพึงพอใจของท่าน คือความภาคภูมิใจของพนักงานทุกคน

และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นร้านอาหารที่อยู่ชั้น 10 ของโรงแรม มองเห็นวิว 180 องศา
เหมาะแก่คู่รักต้องการความโรแมนติก เครื่องดื่มช่วง Sunset ราคาแก้วละ 100 บาท (17.30-19.00 น )
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก
มากี่รอบไม่ผิดหวังคะ

ขอบคุณ Praw2527

เรียน คุณ Praw2527,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวห้องอาหาร The Peak wine & Grill ที่โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจและชื่นชอบอาหาร

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เป็นห้องอาหารที่สามารถมองวิวได้เกือบ 360 องศา
บรรยากาศยามเย็นทำให้รู้สึกผ่อนคลาย การได้รับการบริการที่มีมาตราฐาน อาหารไม่ทำให้ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Cr0876580344
Katathani1 Public Relations Manager ของ เดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน Cr0876580344,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการรับประทานอาหาร ที่ห้องอาหาร เดอะ พีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย

เคยไป เดอะพีค ไวน์ แอนด์ กริลล์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ