sutapep
ไทย

พักอยู่แถวสนามบินเก่า

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2015
เข้าพักกลางเดือน สิงหาคม 58 โรงแรมอยู่กลางเมือง แถวสนามบินเก่า ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ และ ฟิตเนสให้เล่นฟรี ห้องพักกว้างแต่ห้องค่อนข้างเก่า แขกเข้าพักค่อนข้างเยอะ มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง สะดวกสบาย อาหารเข้าไม่ค่อยอร่อย โรงแรมราคาถูก แถวๆ โรงแรมมีร้านอาหารกลางคืนอยู่หลายร้าน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
1.5 กม. จาก โรงแรมพิมานอินน์
  • LeMeridien.com
4.4 กม. จาก โรงแรมพิมานอินน์
3.1 กม. จาก โรงแรมพิมานอินน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว มีรถสามล้อจอดรอบริการบริเวณหน้าโรงแรม หรือจะเดินรอบๆก็สนุกดี แต่ต้องเป็นกลางคืนนะ โรงแรมเป็นโรงแรมจริงๆเลย เหมาะกับคนที่จะเดินทางไปชมสถานที่สำคัญ ไม่เหมาะกับคนที่จะมาดื่มด่ำ บรรยากาศของโรงแรมเท่าไหร่

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ wimonratlim
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

มาที่นี่กับกรุ๊ปทัวร์และจากที่เห็นภายนอกมันดูดีนะ แต่ในห้องพักมีราขึ้นตรงฝักบัวอาบน้ำ บางคนในกรุ๊ปทัวร์ของฉันถึงขั้นมีปัญหาในระบบทางเดินหายใจเนื่องจากบรรดาเชื้อราพวกนี้ ดังนั้นพวกเราจึงหาโรงแรมแห่งใหม่ในเมืองและย้ายออก ตอนนั้นเพื่อนของฉันเจอแมงมุมอยู่บนเตียงของเธอด้วย อาหารเช้าก็เป็นอาหารไทยทั้งหมด ไม่ได้ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวจากตะวันตกบ้างเลย อยู่ให้ห่างจากที่นี่ซะ!

ขอบคุณ mrosex3
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2011

ผู้คนที่โรงแรมพิมานอินน์ส่วนมากจะเป็นคนไทย ไม่มีชาวตะวันตก ดังนั้นการไปพักของคุณจะรู้สึกได้บรรยากาศแบบไทยแท้มากกว่า เชียงรายนั้นมีความผ่อนคลายสบายๆกว่าเชียงใหม่มากนัก และเป็นสถานที่"ไทยๆ"มากสำหรับช่วงเวลาขณะนั้น

ฉันต้องการที่จะตอบแทนความเมตตากรุณาที่ฉันรู้สึกได้รับจากพนักงานทุกคนในระยะเวลาการไปพัก 2 เดือนของฉันเหลือเกิน (ขอบคุณนะคุณสุวิทย์!) เลยให้ 5 ดาว มันปลอดภัยและมีการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่สำหรับทุกคนอยู่ดีล่ะนะ

โรงแรมพิมานอินน์ใช้เวลาเดินจากในเมือง 20 นาทีและมีทางเท้ามากมาย ซึ่งนั่นอาจจะไม่เหมาะสำหรับคุณก็ได้ นอกจากนั้นคุณจะต้องนอนบนเตียงแบบไทยที่ค่อนข้างแข็งนิดหน่อย (นี่เป็นสิ่งที่ฉันพบเจอทุกที่) อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการที่จะออกไปเที่ยวดูบรรยากาศชาวบ้านแถวนั้นมากขึ้น ก็ไปกินอาหารเช้าฟรีแบบไทยและเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นไปตามรันเวย์สนามบินเก่า มีสนามกอล์ฟอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้ และมีตุ๊กตุ๊กนั่งเข้าเมืองในราคา 60 บาท

มีฟิตเนสให้เล่น มีสระน้ำเค็มที่ดี อาหารเช้าและไว-ไฟรวมอยู่ในนี้ด้วย

ขอบคุณ Gale B

ที่เคาน์เตอร์หน้าไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้เลยสักคน ตอนที่คุณพยายามจะจองห้องพัก พวกเขาจะเงียบและวางหูใส่ เว็บไซต์ของพวกเขาก็ไม่มีช่องให้จองผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ ฉันไปที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 2-3 วันและก็ชอบมัน แต่ฉันคิดว่าพวกเขาคงไม่ต้องการทำธุรกิจกับฝรั่งสักเท่าไร แย่นะ

ขอบคุณ mntmedia
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

ฉันจองโรงแรมนี้ไว้ล่วงหน้าสำหรับระยะเวลาการพัก 1 คืน ฉันเข้าใจว่ามันกำลังมีการประชุมใหญ่อะไรสักอย่างของเจ้าหน้าที่รัฐในเชียงราย โรงแรมเกือบทุกแห่งจึงถูกจองจนหมด ความประทับใจแรกที่ฉันมีก็คือที่นี่โสโครกมากและเมื่อฉันเข้าไปในห้องก็พบว่ามีฝุ่นเต็มไปหมดและมีใยแมงมุมอยู่ทุกซอกทุกมุม ผ้าปูนอนปรากฏว่าสะอาดดี แต่นั่นมันช่างน่าสงสัยเสียจริงๆ!

ขอบคุณ Aideen O