เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“ยามเย็น🌥🌥”
รีวิวของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort

Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก343 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$8 - US$30
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 29 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศยามเย็นสวยมากๆคับ ห้องอาหารอยู่ติดกับ แม่น้ำกก อาหารก็อร่อยมากคับ พนักงานก็บริการดี เป็นกันเองสุดๆ..... ปลื้มๆ..

ขอบคุณ KT Dance C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCR3160 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม 2018
คำแปลจาก Google

Sawadhee Khrub Khun KT Dance C,

Thank you for joining us recently at Favola and for taking the extra time to share your review with us on Tripadvisor.

It is a pleasure to read that you enjoyed our food offerings, service and restaurant atmosphere,

We do hope to welcome you back soon at Favola.

Khob Khun Mak Khrub.

Jean-Marc Pougnet
Food and Beverage Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว1 - 5 จาก 320 รายการ

รีวิว 16 สิงหาคม 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศอยู่ติดกับริมน้ำ อากาศดีมากเลยค่ะ และอาหารก็อร่อย และการบริการของพนักงานก็เป็นกันเอง ไม่แบ่งปฏิบัติ เท่าเทียมกันทั้งไทยและต่างชาติ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

ขอบคุณ Panna K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCR3160 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม 2017
คำแปลจาก Google

Sawadee Khrub Khun Panna K,

Greetings from the Favola team. Thank you for sharing your review with us here on Tripadvisor.

I would like to thank you for your great feedback regarding the atmosphere, food and service during your dining experience with us. We do hope to welcome you back again at Favola in the near future, please do let us know if you would like to make a reservation.

Khob Khun Mak Khrub,

Jean-Marc Pougnet
Food and Beverage Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 9 สิงหาคม 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานให้บริการดีมาก ไม่แบ่งแยกไทยหรือ ต่างชาติ ให้บริการแบบเป็นกันเองประทับใจที่สุดคือ อาหารอร่อยมีเชฟออกมาแนะนำเมนูอีกทั้งมีดลตรีสดเล่นให้ฟังอีกด้วยถือว่าไม่ผิดหวังที่เลือกมาทานร้านนี้

ขอบคุณ Jamjirak
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCR3160 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun Jamjirak,

Great to read the fabulous review of your dining experience at Favola

Our associates take great pride in our product and culinary offerings, we will surely share this with our team

We hope to welcome you again at Favola. Do let us know if you would like to make a reservation for the future.


Best Regards
Jaymon Devassy

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 9 กรกฎาคม 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อยมาก พนักงานให้การบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการด้วยความเต็มใจ เปรียบเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน

ขอบคุณ Thanapol N
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCR3160 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม 2017
คำแปลจาก Google

Sawadee Khrub Khun Thanapol N,

Greetings from the Favola team. Thank you for taking the time to share your review with us on Tripadvisor.

It is a great pleasure to read that you enjoyed the atmosphere, food and friendliness of our service team. We hope to welcome you again in the future at Favola. Do let us know if you would like to make a reservation for the future.

Khob Khun Mak Khrub,

Jean-Marc Pougnet
Food and Beverage Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 18 มิถุนายน 2017 ผ่านมือถือ

เป็นห้องอาหารที่มีความสวยงาม บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ อาหารอร่อย น้องๆ พนักงานต้อนรับด้วยความอบอุ่น และแนะนำอาหารได้ดีเยี่ยม มีโอกาสแล้วผมจะกลับมาอีก ชอบที่นี่มากครับ

ขอบคุณ KT Dance C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
LeMeridienCR3160 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน 2017
คำแปลจาก Google

Sawadhee Khrun Khun KT Dance C.

Greetings from Favola. Thank you for your lovely review of our restaurants. It is a real pleasure to read such reviews left from our guests.

We are all glad that you and your loved ones enjoyed your evening with us. We do hope to welcome you again in the near future. Do let us know if you would like to make any reservations for the future.

Khob Khun Mak Khrub

Jean-Marc Pougnet
Food and Beverage Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
 
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
 
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
 

เคยไป Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ