“อาหารอร่อย​ บริการดีมาก”
รีวิวของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort

จองโต๊ะ
อ. 8/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก443 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿250 - ฿970
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอิตาเลี่ยน​อร่อย​มากค่ะ​ 🥪🌮🍖บริการไม่ต้องพูดถึง​ พนักงานน่ารัก​ สุภาพ มาหลายครั้งแล้วประทับใจมากทุกครั้งเลยค่ะ😘

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Tourist42953307153
Travel31965982854 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Tourist42953307153

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี ตอนนี้ ห้องอาหารของเราปิดปรับปรุง และคาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ ห้องอาหารใหม่ของเราขนาดใหญ่กว่าเดิม และสามารถรองรับแขกได้มากขึ้นรวมถึงรายการอาหารและเครื่องดื่มมีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงให้น่าชม น่าทานมากกว่าขึ้น อย่าลืมแวะมาลองชิมดูนะคะ. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ

ผกาวรรณ คงเรือน
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกครั้งที่ได้มาทานอาหารที่นี่ บริการนี่ไม่ต้องพูดถึง บริการดีมาก ชอบมากค่ะ อาหารก็อร่อยเช่นเดิม ราวิโอลี่เห็นก็อร่อยมากเลย เป็นสเปเชียลเมนูประจำเดือน เพื่อนคนไหนสนใจทานอาหารอิตาเลี่ยน แนะนำที่นี่เลยค่ะ ดีสุดในเชียงรายเลยก็ว่าได้

ขอบคุณ Nongkhaw

เรียน คุณ Nongkhaw

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี.ตอนนี้ ห้องอาหารของเราปิดปรับปรุง และคาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ ห้องใหม่ของเรา จะใหญ่กว่าเดิม และสามารถรองรับแขกได้มากขึ้นรวมถึงรายการอาหารและเครื่องดื่มมีการปรับเปลี่ยนและปรับปรุงให้น่าชม น่าทานมากกว่าขึ้น อย่าลืมแวะมาลองชิมดูนะคะ. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ

ผกาวรรณ คงเรือน

รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับหน้าห้องอาหาร การทักทายด้วยรอยยิ้ม และความเป็นกันเอง อาหารอร่อยทุกๆจานเลยค่ะ ชอบมากๆเลยค่ะ แถมโปรโมชั่นของห้องอาหาร ก็เยอะแยะมากมาย คุ้มมากๆเลยค่ะ ที่มาทานที่นี่
ไวน์ลด50% มีโปรประจำเดือน น่าทานมากเลยค่ะ ที่ประทับใจคือการบริการของพนักงาน บริการได้ดีมากค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ maewvy
Suchanya S Food and Beverage Coordinator ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

ถึง คุณ maewvy

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้บริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดีกับทางเรา ออกทางสื่อออนไลน์อีกด้วย.

ทางเรายังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้ท่านได้เลือกใช้บริการและพวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ

จันทร์จิรา รัตนสกุลชาติ
ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

กลับมาใช้บริการอีกครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะไปในช่วงที่ห้องอาหารปิดปรับปรุงแต่การบริการและรสชาติอาหารยังคงอร้อยเหมือนเดิมน้องๆพนักงานบางคนยังคงจำผมได้ประทับใจมากครับ เมนนูอาหารมีการปรับเปลี่ยนนิดหน่อยแต่รสชาติและคุณถาพยังดีเหมือนเดิมครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chontraveler110
Travel31965982854 Manager ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Chontraveler110

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี.ตอนนี้ ห้องอาหารของเราปิดปรับปรุง และคาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการอีกครั้งช่วงเดือน ตุลาคม ห้องใหม่ของเรา จะใหญ่กว่าเดิม และสามารถรองรับแขกได้มากขึ้นรวมถึงรายการอาหารและเครื่องดื่มมีการเปลี่ยนและปรับปรุงให้น่าชมมากกว่าเดิม อย่าลืมแวะมาลองชิมดูนะคะ. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ

รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการที่ห้องอาหาร เพราะเราไม่ได้เข้าพักที่นี้ แต่ไปเจอในรีวิวแล้วอยากลองมาสัมผัสแล้วก็ไม่เสียเที่ยวเลยค่ะ พนักการให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมีน้องที่อยู่หน้าห้องอาหารพาไปนั่งโต๊ะแล้วสอบถามเรื่องสมาชิกของ มาริออท เพื่อใช้เป็นส่วนลด ด้วย (พอดีเราเป็น member อยู่แล้วเลยได้ส่วนลดในตอนเช็คบิล อาหารอร่อย วัตถุดิบที่ใช้ถือว่าดีมาก คุณส้ม ดูแลโต๊ะเราเป็นอย่างดีเพราะมีทั้งเด็กเล็ก และคนสูงอายุคุณแม่เอ่ยปากชมเลยค่ะ พร้อมทั้งแนะนำโปรโมชั่นของเดือน คือ ปูอลาสก้า เราเลยลองสั่งพาสต้าเส้นดำกับปูอลาสก้า ไม่ผิดหวังเลยค่ะโอกาสหน้าต้องกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ M2019travling

เรียน คุณ M2019travling

ผกาวรรณ คงเรือน

นักท่องเที่ยวที่ดู Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เวียง, เมืองเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ