อาหารอร่อยมากคับ พนักงานบริการดีเหมาะสำหรับครัวและกลุ่มเพื่อน แล้วจะกลับมาใช้บริการอีก บรรยากาศห้องอาหารสวยงาม
เรียน คุณ นิวัฒน์ อ
ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้บริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดีกับทางเรา ออกทางสื่อออนไลน์อีกด้วย. ทางเรายังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้ท่านได้เลือกใช้บริการและพวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ
ผกาวรรณ คงเรือน
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้กลับมาใช้บริการ อาจจะมีหมอกควันเยอะหน่อย แต่ก็เลือกที่นั่งด้านในเพราะว่าทางด้านได้ปรับปรุงเปลี่ยนใหม่สวยงามมากครับบริเวณโซฟานั่งสบายเหมือนกับนั่งกินข้าวที่บ้าน พนักงานยังดูแลใส่ใจดีมากเหมือนเดิม อาหารก็อร่อยครับมีเมนูใหม่ให้เลือกหลากหลายไว้จะแวะมาอีกครั้งถ้าได้มาเชียงรายครับ
เรียน คุณ Chakrit
ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ
ผกาวรรณ คงเรือน
อาหารอร่อยทั้งของหวานและของคาว บรรยากาศรู้สึกผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง รู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมาก พนักงานทุกคนบริการได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะพนักงานชื่อทีม ประทับใจมากค่ะ
ได้รับการ บริการ เป็นอย่างดี โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Pornnatcha
ผกาวรรณ คงเรือน
อาหารที่ห้องอาหารฟาโวล่าอร่อยมากเลยค่ะ ทุกเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น สลัดร๊อกเก็ต ใส่แคนดี้วอลนัท พิซซ่าทะเล และเนื้อปลากระพงย่าง ของหวานอย่าง ช๊อกโกแลตลาวา ก็อร่อยมากเช่นกัน การบริการของพี่ๆพนักงานก็ดีมากเลยค่ะ มีความอบอุ่นเหมือนทานข้าวกับครอบครัวเลยค่ะ บรรยากาศอยู่ติดริมแม่น้ำกก ตอนพระอาทิตย์ตกสวยมากเลยค่ะ ไว้วันหลังจะมาอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Jiabzies
ผกาวรรณ คงเรือน
อาหารอร่อยมากเลยค่ะ โดยเฉพาะ osso buco มาทีไรต้องสั่งตลอดเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ และอีกอย่างบรรยากาศริมแม่น้ำกกนี่แบบดีสุดๆ อยากให้มาลองนะคะ
เรียน คุณ Sukunkan