“บริการ”
รีวิวของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort

จองโต๊ะ
อ. 15/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก443 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงราย
ระดับราคา: ฿250 - ฿970
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

บริการดีมาก ประทับใจมาก บรรยากาศดี ควรค่าแก่การมาเหมาะกับการพักผ่อน อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้ม รู้สึกถึงการพักผ่อนแบบจริงจัง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ RATTACHAYA
Sansanee Chomtha Assistant Manager Bar ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Gubpa,

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณจากใจจริงนะคะสำหรับการชมเชยที่น่ารักจากคุณ Gubpa เป็นอย่างสูงค่ะ ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่ดี. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง คุณ Gubpa สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ของทางร้านอาหารฟาโวล่าของเราได้ผ่านทางเฟสบุคด้วยนะคะจากเพจ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort, Thailand ค่ะ
ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ด้วยความเคารพ

ศันสนีย์ ชมทา
ผู้ช่วยผู้จัดการบาร์

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบที่มีอาหารเช้าหลากหลาย ที่สำคัญมีอาหารพื้นเมือง ผักกาดจด (แคบหมู) อร่อยมากกกกกกกกกก ถ้าได้มาเชียงรายอีก จะกลับมาที่นี่ ครอบครัวประทับใจครับ

ขอบคุณ earnv
Sansanee Chomtha Assistant Manager Bar ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ earnv,

ขอขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะที่ได้เขียนรีวิวการมาใช้บริการอาหารเช้าของเราใน Tripadvisor ทางแผนกอาหารและเครื่องดื่ม ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณในช่วงเวลาที่มาพักผ่อนที่จังหวัดเชียงรายนะคะและกับทาง ร้านอาหารหาโวล่า ของเราด้วยค่ะ
ความสุขของลูกค้าคือความสุขของพวกเราค่ะ
เราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด อยู่อย่างสม่ำเสมอ มาครั้งหน้าอย่าลืมแวะมาหาเราอีกนะคะ ขอบคุณคุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่งค่า
เรารอต้อนรับการกลับมาของคุณลูกค้าผู้น่ารักอยู่นะคะ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพเจ้า ขอบคุณจ้าว

ศันสนีย์ ชมทา
ผู้ช่วยผู้จัดการบาร์

รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารอิตาเลียน บรรกาศดีริมแม่น้ำ มีดนตรีสดเล่นเพราะๆ อาหารรสชาติดีสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ทั้งพิซซ่า พาสต้า หรือแม้กระทั่งอยากจะ Hangout ดื่มเบาๆไปยันหนักๆ ได้ทุกไลฟสไตล์

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ bjijz
Travel31965982854 Marketing ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Riegelz

ทาง ห้องอาหาร ฟาโวล่า ต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสเราได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้า แล้วยังมีความปรารถนาดี ช่วย
แชร์ประสบการ์ณที่ดี. พวกเราทุกคนคาดหวังที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้ง หากได้มีโอกาสกลับมาเชียงรายครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปอย่าลืมแวะมาใช้บริการของพวกเรานะคะ

ด้วยความเคารพ

ผกาวรรณ คงเรือน
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยการบริการดีแนะนำเมนูดีมากเชฟเอาใจใส่อาหารเราดีมากเรานั่งโต๊ะหน้าครัวขอบคุณที่ดูและเราเป็นอย่างดีทุกคนวิวดีมากทำให้เราเดินดูได้มีความสุข

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Escape48023465819
WattanaKaewmano Marketing ของ Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Escape48023465819,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวและคำชมเชยแก่พนักงานของเราครับ ทางห้องอาหารมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในรสชาดอาหารและการบริการของพนักงานเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสร่วมสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน อีกครั้งในเร็ววันนี้นะครับ

ด้วยความนับถือ

วัฒนา แก้วมะโน
ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
wattana.k@marriott.com

รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมาก คับ เมนูอาหารหลากหลาย เหมาะกับทั้งคนไทยและต่างชาติพนักงานบริการดีมากเป็นกันเองแนะนำอาหารได้ดี บรรยากาศดีการตกแต่งสวยงามดูทันสมัยขึ้นกว่าเดิม แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกคับ

ขอบคุณ Experience472475

เรียนคุณ Experience472475,

ด้วยความนับถือ

วัฒนา แก้วมะโน
ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ
wattana.k@marriott.com

นักท่องเที่ยวที่ดู Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort ยังดู

เมืองเชียงราย, จังหวัดเชียงราย
เวียง, เมืองเชียงราย

เวียง, เมืองเชียงราย

เคยไป Favola at Le Meridien Chiang Rai Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ