รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 17 ธ.ค.
Expedia.comUS$33
Agoda.comUS$31
StayForLong
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2013

มาโรงแรมนี้หลังจากพบประสบการณ์ฝันร้ายที่พิมานในเชียงราย ที่นี่เป็นการอัพเกรดที่ดีจากตรงนั้น ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่ห้องพักเรียบร้อย อาหารเช้าที่ร้านกาแฟฝั่งตรงข้ามลานจอดรถงั้นๆ และพนักงานต้อนรับดี นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากตลาดกลางคืนที่เป็นที่นิยม เป็นเดิมพันที่ปลอดภัย!

ขอบคุณ mrosex3
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เฮ้ แต่ที่นี่ไม่แพงและถนนด้านหลังก็ยังอยู่ใจกลางเมือง มีทางไกลไปในเมือง และทางลัด (ประตูเล็กด้านหลัง) ห้องโอเคแต่น่าจะสะอาดกว่านี้ (ภรรยาบอกว่าเขาไม่ได้ปัดฝุ่นตามมุมห้องหรือตู้เสื้อผ้า) แต่ถ้ามีงบจำกัดอาจจะแย่กว่านี้

ขอบคุณ Jeff E
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พักที่โรงแรมนี้เป็นเวลาหนึ่งคืนวันที่ 1 สิงหาคม 2012 พนักงานพาเราไปที่ห้องพัก แต่ไม่ได้แสดงให้เราเห็นอะไรเกี่ยวกับห้องพัก ก็เหลือเพียงเรากับกุญแจ ห้องพักพื้นๆมาก ไม่มีที่ชงชาหรือกาแฟ ในตู้เย็นมีเพียงน้ำสองขวด ตอนนี้เราวางแผนที่จะอยู่ที่นี่เป็นเวลา 4 คืน แต่พนักงานต้อนรับสาวกล่าวว่าจ่ายเพียงแค่สำหรับหนึ่งคืน ในกรณีที่คุณไม่พอใจ! งานที่ดีสำหรับ 1,400 บาทต่อคืนที่ไม่ถูก อาหารเช้าโอเค สระว่ายน้ำดี ทำเลดี ที่จอดรถที่ดี. เราอยากจะแนะนำโรงแรมนี้ - ไม่

ขอบคุณ snowy64england
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2012

ห้องพักสะอาด น้ำในห้องไหลน้อย ก๊อกน้ำในอ่างไม่ดี มีสระว่ายน้ำ แต่เวลาเล่นต้องซื้อบัตรอีกที (งงมาก)
บอกให้รู้***ที่โรงแรมเวลาสั่งอาหาร ราคาในเมนูกับตอนเช๊คบิลต่างกันเลย(ห้องอาหาร ยุงเยอะมาก)
ราคาเบียร์ลีโอ 80 บาท------------>พอเช๊คบิลมาเป็น 100 บาท
ราคาผัดบล๊อคโคลี่กุ้ง 80 บาท----------->พอเช๊คบิลมาเป็น 150 บาท
***ชาวต่างชาติถือมากค่ะเรื่องความถูกต้อง รู้สึกแย่เหมือนกัน พนักงานก็ไม่แจ้งเลย
เราไม่สนนะว่าราคาเท่าไร แต่ขอให้บริการด้วยความถูกต้อง และยุติธรรมแค่นี้ลูกค้าก็ประทับใจแล้ว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ Kerokitja
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2012

สถานที่ดี สะอาดพร้อมอาณาบริเวณอันงดงาม พนักงานมีน้ำใจมาก มีทั้งสนามกอล์ฟและสระว่ายน้ำ อาหารเช้าที่จัดไว้ให้ด้วยนั้นรสเลิศมาก มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือ มีฝักบัวน้ำเย็นให้บริการเฉพาะตอนเช้าเท่านั้น ไม่รู้ว่านี่ถือเป็นโชคดีโดยบังเอิญหรือเปล่า ยังไม่แน่ใจเรื่องความคุ้มค่าเพราะเราไม่ได้เป็นคนจองหรือเป็นคนจ่าย...

ขอบคุณ gypsy001