Expedia.comUS$14
Trip.comUS$14
TravelocityUS$14
Vio.comUS$14
TripadvisorUS$14
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ผมพาแฟนไปเที่ยวที่เชียงราย เราได้จองที่พักกันที่นี่ เพราะเห็นว่าราคาถูกดี ห้องพักก็สมกับราคานะครับ ฝ้าเพดานไม่สูงมากนัก อาจจะไม่เหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ตัวสูงๆ เท่าไหร่ ส่วนห้องน้ำ ที่นี่มีน้ำอุ่นให้บริการครับ ส่วนอาหารเช้า พอดีผมไม่ได้ทานครับ แนะนำว่าถ้ามาเที่ยวช่วงหน้าหนาว อยากได้ที่พักไม่แพง เอาแค่พอนอนพัก ผมว่าที่นี่ถือว่าเหมาะสมเลยครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nutnapun A
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันมีความเห็นที่ระคนกันเกี่ยวกับที่นี่ ฉันกำลังอยู่ระหว่างการพักคืนที่สามและยังเหลืออีกหนึ่งวัน ห้องพักเล็กแต่ได้รับการดูแลดี มีเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง อย่างไรก็ดี เตียงนอนไม่ดีเลย ฉันตื่นขึ้นมาปวดหลังทุกวัน
เหมือนที่หลายคนบอก เสียงพื้นกระดานดังมากและผนังบาง คุณได้ยินเสียงทุกอย่าง แขกที่อยู่ห้องข้างบนอาจไม่คิดถึงหัวอกคนอื่น และวิ่งบนพื้นกระดานก็ได้ ซึ่งจะเกิดเสียงดังลงมาทันที ห้องน้ำอยู่ข้างนอก และมีแปลงพืชด้วย ซึ่งดูดี แต่ฉันรู้สึกรำคาญนิดหน่อย เนื่องจากโดนยุงกัดบ่อย ตอนไปอาบฝักบัว แปรงฟัน ฯลฯ รู้สึกไม่อยากออกไปข้างนอกนานกว่าหนึ่งนาทีเลย
แม้กระนั้นก็ตาม ทำเลของที่นี่เยี่ยมยอด เดินแค่ 5 นาทีก็ถึงตลาดนัดกลางคืน และการบริการก็ยอดเยี่ยม ทำความสะอาดห้องพักทุกวัน และเติมน้ำดื่มให้ อย่างไรก็ดี สำหรับ 700 บาทต่อคืน คาดว่าคุณน่าจะหาที่อื่นที่ดีกว่านี้ได้

ขอบคุณ cazzahordo
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

สะอาด เนี้ยบ แต่สำหรับราคานี้แล้ว คุณสามารถหาที่พักอื่นที่ดีกว่านี้ได้ในละแวกเดียวกัน ผนังไม้แทบไม่ต่างไปจากผนังกระดาษ คุณจะได้ยินทุกอย่างที่คุณไม่อยากได้ยิน อย่างไรก็ดี เราชอบทำเลที่ตั้งของมัน อยู่ใกล้กับทุกสถานที่ที่คุณอยากไปเที่ยว และเข้าไปในตัวเมืองก็ง่าย รวมถึงรถประจำทางซึ่งคุณสามารถไปขึ้นเพื่อออกเที่ยวนอกตัวเมือง

ขอบคุณ Viktorka11
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2013

บ้านบัวโฮมสเตย์เป็นที่พักที่น่าอยู่ สถานีรถประจำทางและตลาดนัดกลางคืนอยู่ห่างออกไปในระยะที่เดินเท้าได้ถึง คุณสามารถกิน หาอะไรดื่ม และแลกหนังสือได้ โดยรวมแล้ว มันเป็นที่พักที่เรียบง่าย แต่ก็มีสีสัน สะอาดสะอ้าน และผู้คนที่ทำงานที่นี่ก็เป็นมิตรดี

ถ้าคุณอยากพักที่ Golden Triangle อย่าจองทัวร์ แค่ไปที่สถานีรถประจำทาง กระโดดขึ้นรถตู้ แล้วพวกเขาจะไปส่งคุณที่ Golden Triangle เอง มันง่ายมากที่จะไปเอง ไม่ต้องรีบร้อน..ถูกกว่าเยอะ!

ขอบคุณ Peggy T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เรามีความรู้สึกหลายอย่างกับบ้านบัวโฮมสเตย์ สถานที่สะอาดเป็นอย่างมากและทำเลดี เมื่อเราไปถึงที่นั่นพวกเขาเหมือนจะไม่รู้ว่าเราทำการจองไว้แล้ว และพาเราไปดูห้องที่ว่างอยู่ มันเป็นห้องที่มีห้องน้ำส่วนตัว -ลงไปที่ห้องโถง เราได้จองห้องพักที่มีห้องน้ำในสวนไว้ สองวันต่อมาเมื่อห้องที่มีห้องน้ำในสวนว่าง พวกเขาย้ายเราไปที่ห้องนั้นโดยไม่มีปัญหาใดๆ มีคนหนุ่มสาวอยู่พักที่นั่นเหมือนกันพวกเขานอนดึกและส่งเสียงดังมาก เมื่อเราบอกเรื่องนี้เจ้าของ เขาบอกว่าเขาจะไปพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ คนหนุ่มสาวเสียงดังสามารถมีได้ทุกที่ เราอยากไปพักที่นั่นอีกครั้งถ้าเรารู้ว่ามันจะมีผู้ทำให้เงียบได้

ขอบคุณ Connie H