ที่ีนี่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินเพียง5-10นาทีจะถึงสถานีรถทัวร์และไนท์ บาร์ซ่า มีร้านอาหารอร่อยๆตามถนนมากมาย ร้านค้าตามถนนเปิดถึงตอนค่ำๆในกรณีที่คุณหิวตอนดึกๆ ที่นี่อยู่ห่างจากถนนใหญ่ อยู่ฝั่งที่เงียบสงบ สภาพแวดล้อมที่นี่จึงค่อนข้างเงียบแต่นั่นก็หมายถึงคุณต้องเดินกลับในที่มืดถ้าคุณกลับดึก ห้องพักและห้องน้ำสะอาด มีwifiให้ใช้ฟรีและการเชื่อมต่อก็ดี มีการซ่อมแซมที่พักในช่วงกลางวัน แต่ถ้าคุณออกไปท่องเที่ยวเหมือนฉัน มันก็ไม่ได้รบกวนอะไรมาก ฉันพักห้องเตียงคู่ในราคา500บาท ซึ่งถือว่ากว้างขวางมากสำหรับฉัน โดยรวมถึงว่าคุ้มค่ามากแม้ว่าจะไม่มีอาหารเช้าก็ตาม
แต่คุณสามารถหาซื้ออาหารดีๆได้เพียงคุณเดินออกมาที่ถนน พนักงานตอยช่วยเเนะนำสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองและวิธีเดินทาง