บริการดีเป็นกันเอง มีรถพาไปในตลาดเจ้าขอบดูแลเอง เข้าซอยลึกหน่อยแต่โรงแรมดูแลเข้าออกให้คุณหมดสบายใจได้ มีทัวร์เสริมไปเที่ยวได้หลายที่ สำหรับคนประหยัดกระเป๋าและมือใหม่เที่ยวเชียงรายคุณไม่หลงแน่นอน ข้าวต้มอร่อยมาก
ที่พักใหม่สะอาด สไตส์บูติก ใกล้วัดร่องขุ่น เดินทางสบาย ไม่ลำบาก อากาศดี ราคาคุ้มค่า อาหารเช้าอร่อย พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้ม มีมารยาท และเป็นกันเอง ที่นี้มีรับจัดสัมนาจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะ อยากให้มาลองใช้บริการดูแล้วคุณจะติดใจ
ห้องใหม่เอี่ยม อากาศปลอดโปร่ง บริการเยี่ยมยอด บริการข้าวต้มตอนเช้าอร่อยดี โดยรวมคุ้มเกินราคาที่จ่ายไป ใกล้วัดร่องขุ่น และสงห์ปาร์คสำหรับท่านที่เช่ารถ เที่ยวนับว่าเป็นที่พักที่เยี่ยมไปเลยทั้งในแง่บรรยากาศและความคุ้มค่า
ที่พัก สไตล์ รีสอรท์ ออกแนว บูทิค แบบชิค ๆ ใกล้วัดร่องขุ่น ที่พักมีห้องจัดเลี้ยงและสัมมนาเป็นหมู่คณะได้ มีห้องพักแยกเป็นส่วนตัว เป็นหลัง ๆ ไม่วุ่นวาย สะดวก สะอาด มีที่จอดรถ ไม่เสียงดัง ที่พักมีความเป็นส่วนตัว
บริการดีมากมายค่ะ ตอนไปเที่ยวก็หาที่พักพร้อมรถพาเที่ยวลำบากมาก พอเจอที่ แอท เชียงราย ถูกใจมากเลยค่ะ มารับถึงสนามบินเลย บริการก็ดีมากค่ะ พี่นกเจ้าของรีสอร์ทเป็นคนพาเที่ยวเองเลยด้วย ห้องพักก็สะอาดน่าอยู่มาก เริ่ดมากๆเลยค่าา