Dreamed C

ห้องโอเค มีที่จอดรถ มีร้านอาหารตามสั่งใกล้ๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2015
ตอนแรกไปผิดโรงแรม ไป B2 อีกที่หนึ่ง ที่จริงโรงเรมอยู่แถวไนซ์บาซ่า ห้องโดยรวมแล้วก็โอเค สมกับราคา ไม่มีอาหารเช้า แต่มีร้านอาหารตามสั่งอยู่ใกล้ๆโรงแรม ตอนเย็นๆมีร้านหมูกระทะใกล้ๆ ถ้าเดินทางช่วงชั่วโมงเร่งด่วน อาจเจอปัญหารถติดเพราะอยู่ใจกลางเมือง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
0.3 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
1.1 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
2.1 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
0.7 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
0.4 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
2.2 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
3.2 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
Deluxe Family Suite with private bathroom
2.5 กม. จาก บีทูไนท์บาซาเชียงราย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

วันนั้นเครื่องลงเกือบๆ 3 ทุ่ม กว่าจะเข้าพักก็ 4 ทุ่ม แต่โทรบอก Staff ไว้ ก็ให้บริการเป็นอย่างดี ... ความสะดวกสบายโอเคเลย ห้องพักขนาดเล็กกระทัดรัดดี ตกแต่งสไตล์เหนือๆดี ที่จอดรถก็กว้างขวางนะ เราพักคืนเดียวแล้วก็ไปเที่ยวที่ดอยแม่สลองต่อ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mapranga2n
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องเล็กกะทัดรัด เดินเข้าไปก็เป็นเตียงเลย เตียงเดี่ยวเตียงคู่แทบไม่ต่างเพราะดันเกือบชิดติดกันเลย ทางเดินข้างเตียงแทบไม่มี หาที่วางของลำบากหน่อย แต่ถ้าต้องการแค่ที่นอน ทีวี น้ำอุ่น ที่จอดรถ ก็ถือว่าครบแล้ว แต่ไม่มีลิฟท์จึงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ

1  ขอบคุณ jjjjojo
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดี โรงแรมนึงในเชียงราย ไม่มีอาหารเช้า ห้องไม่กว้าง แต่สะอาด เป็นโรงแรมเก่าแต่ทำใหม่ ดูดี ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานบริการ พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเชียงราย หาของกินง่าย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ JunKaoJao
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ต้องยอมรับเลยครับว่า บีทู เชียงราย เป็นอีกหนึ่งความสบายของการพักผ่อนจริงๆครับ เพราะ สงบมาก ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาสบายกระเป๋า ไม่แพงมากครับ ห้องพักสะอาด หาอาหารร้านใกล้เคียงได้ง่าย และที่สำคัญ พนักงานน่ารักมากครับ บริการดี พูดจาไพเราะครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Anek N
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

คุ้มค่ากับราคาที่พัก แม้ห้องอาจจะมืดทึบไปหน่อย แต่ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาที่ไม่แพงมาก แต่อาจจะห่างไกลกับแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะไนท์บาซาร์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับชื่อพักของโรงแรม ถ้าไม่มีรถส่วนตัวอาจจะลำบากกับการเดินทางนิดหน่อย เพราะโรงแรม อยู่ในซอยแคบ โรงแรมไม่มีลิฟท์ จึงไม่เหมาะกับผู้พักทีมีกระเป๋า สัมภาระเยอะหรือใหญ่ เพราะต้องขึ้นลงบันไดเอง ไม่มีบริการยกกระเป๋า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Tanaikorn