Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Trip.comUS$23
TravelocityUS$23
Orbitz.comUS$23
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปพักที่นี่ รู้สึกประทับใจ ทุกๆอย่างของ ที่นี่ ที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้ตลาดไนท์บาซ่าร์ หอนาฬิกา จากที่นี่ เราหาของกินได้สะดวกมากๆเพราะมีร้านอาหารให้เลือกเยอะ มีตั้งแต่อาหารจานด่วน ร้านขนมหวาน เราถึงโรงแรมก่อนเวลาเชคอิน แต่ พนักงาน ก็ยังหาห้องให้เราได้เข้าพักก่อนเวลาเชคอินได้ ห้องพักไม่กว้างแต่สะดวกสบาย สะอาด เตียงกำลังดี ไม่นุ่มไม่แข็ง เนื่องจากเรามีไฟล์บินตอนเย็น เลยขอเลทเชคเอ้า ทางโรงแรมคิด 300 บ สามารถอยู่ได้ถึง 18.00 โอเคมากๆ พนักงานที่นี่ทั้งในส่วน Front office , House keeper หรือแม้กะทั่ง Security ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น ให้ความช่วยเหลือเราดีมาก มิตรภาพของพนักงานที่นี่ ทำให้เรารู้สึกอยากกลับมาที่นี่อีกครั้ง อย่าง แน่นอน ใครที่กำลังมองหา โรงแรมราคาประหยัดแต่คุ้มค่า โรงแรมนี้คืออันดับต้นๆของเมืองเชียงราย

ขอบคุณ Geronimobk
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก หาของกินง่าย ใกล้หอนาฬิกาใหม่ ใกล้ถนนคนเดินทาง แถวนั้นอาหารอร่อยเยอะ มี 7/11 มีที่จอดรถ พนักงานให้บริการดี Wifi เร็วพอประมาณ แต่ไม่ถึงกับเร็วมาก โดยรวมถือว่าดี ประหยัดด้วย ครั้งหน้าไปก็จะไปพักอีก คุ้มค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ aaticketpro
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดีมาก จองห้องพักเรียบร้อยแล้ว ตอนเช็คอิน กรอกข้อมูล และเก็บเงินค่ามัดจำ ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่าพัก เตียงนอนหลับสบาย เดินไปหาของทานได้ ไม่ไกลมาก สถานีที่ใกล้โรงแรม มีตลาด ร้าน 7-11 โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ M_Tiew
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

เช็คอินรวดเร็ว (มีค่ามัดจำกุญแจ 300 บาท)
ห้องพักไม่กว้างไม่แคบเกินไป เป็นห้องปูนเปลือยซ่อนไฟ ไฟในห้องจะสลัวๆ
ที่จอดรถเต็มเร็ว ตอนดึกมักหาที่จอดในลานจอดโรงแรมยาก
ที่ตั้งอยู่ใกล้หอนาฬิกา อยู่ข้างๆ ถนนคนเดิน

3  ขอบคุณ jjjjojo
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด ห้องน่าพักมาก เตียงนอนนุ่มสบายมาก ราคาห้องพักไม่แพง พนักงานต้อนรับบริการดี โรงแรมตั้งอยู่ในเมือง หาของกินง่าย สามารถเดินจากโรงแรมมาแถวหอนาฬิกาได้ไม่ไกลมาก หรือสามารถเดินทางไปเล่นที่ตลาดได้ ไม่ไกลมาก

1  ขอบคุณ FF11NN