มีโอกาสไปพักที่นี่ รู้สึกประทับใจ ทุกๆอย่างของ ที่นี่ ที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้ตลาดไนท์บาซ่าร์ หอนาฬิกา จากที่นี่ เราหาของกินได้สะดวกมากๆเพราะมีร้านอาหารให้เลือกเยอะ มีตั้งแต่อาหารจานด่วน ร้านขนมหวาน เราถึงโรงแรมก่อนเวลาเชคอิน แต่ พนักงาน ก็ยังหาห้องให้เราได้เข้าพักก่อนเวลาเชคอินได้ ห้องพักไม่กว้างแต่สะดวกสบาย สะอาด เตียงกำลังดี ไม่นุ่มไม่แข็ง เนื่องจากเรามีไฟล์บินตอนเย็น เลยขอเลทเชคเอ้า ทางโรงแรมคิด 300 บ สามารถอยู่ได้ถึง 18.00 โอเคมากๆ พนักงานที่นี่ทั้งในส่วน Front office , House keeper หรือแม้กะทั่ง Security ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น ให้ความช่วยเหลือเราดีมาก มิตรภาพของพนักงานที่นี่ ทำให้เรารู้สึกอยากกลับมาที่นี่อีกครั้ง อย่าง แน่นอน ใครที่กำลังมองหา โรงแรมราคาประหยัดแต่คุ้มค่า โรงแรมนี้คืออันดับต้นๆของเมืองเชียงราย