chodwoot
จังหวัดลำปาง, ไทย

โรงแรมกึ่งรีสอร์ทในเมืองเชียงราย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ย. 2015
ต้องบอกว่ามาพักครั้งแรกครับ ทางเข้าโรงแรมต้องเข้าซอยนึดนึง แต่เมื่อถึงแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีโรงแรมนี้ในตัวเมือง ส่วนห้องพักนั้นใหม่ สะอาด กว้างดี ไม่มีกลิ่น มีวิวสวยๆๆตอนเช้า มีสวนอาหารที่อร่อยริมบึง บรรยากาศเหมาะแก่การแวะพักผ่อนดีครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
3.7 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
2.5 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
Hall with the Pool
2.2 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
2.6 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
2.4 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
Wonderful, amazing swimming pool!
2.9 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
2.3 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
12.1 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
  • LeMeridien.com
3.3 กม. จาก คงการ์เด้น วิว รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงราย
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ใกล้ตัวเมืองเชียงราย ราคาคืนละ 900 บาท บรรยากาศดีแต่ทางเข้าหายากสักหน่อย ค่อนข้างเงียบ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีรถ ร้านอาหารรสชาติดีทีเดียว มีห้องคาราโอเกะให้บริการแต่ต้องมีการจองล่วงหน้า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ Dheeranandhorn
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ได้ไปเชียงรายเมื่อเดือนมกราคม 2557 หาข้อมูลโรงแรมนี้ได้น้อยมาก แต่ก็ลองเสี่ยงดู ปรากฏว่า
ประทับใจมากครับ โรงแรมสะอาดห้องพักขนาดใหญ่ ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้งดีมาก อาหารเช้า
ก็ดีใช้ได้ ที่ตั้งไม่ไกลจากกลางเมืองแต่ก็ควรมีรถ เดินก็ไกลไปหน่อย รวมๆแล้วคุ้มค่าเงินมาก
ราคาไม่แพงด้วย ถ้าได้ไปเชียงรายอีกก็จะไปพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านหน้ามองเห็นวิวบ่อน้ำขนาดใหญ่สวยบรรยากาศดีครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
7  ขอบคุณ chalermchain
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้อยู่ในอำเภอเมือง ถือว่าค่อนข้างใหม่ ในโรงแรมมีการจัดภูมิทัศน์ที่สวยงามและคลาสสิคแบบไทย แต่ก็ค่อนข้างอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวชอบไป ต้องเรียกรถ จึงเหมาะสำหรับคนมีรถและลูกค้างานสัมมนา (เพราะมีห้องประชุมด้วย) อย่างไรก็ตามทางโรงแรมก็แก้ปัญหาด้วยการมีบริการรถรับส่งไป night bazar และถ้าใครอยากจะมาที่นี่ก็หารถมาได้ไม่ยาก ห้องที่ดิฉันเลือกคือห้องราคา 700 บาท พร้อมอาหารเช้า ซึ่งราคานี้เราก็ไม่ได้หวังอะไรมากมาย แต่พอเข้าพักแล้วรู้สึกว่าคุณภาพคุ้มราคามาก ห้องพักใหม่ สวยงาม มีทีวี (จอเล็กไปหน่อย แต่ช่างเถอะ) น้ำอุ่น แชมพูและสบู่ ของทุกอย่างในห้องนั้นใหม่หมด แต่ผ้าขนหนูจะมีแค่ผ้าขนหนูผืนใหญ่และผ้าเช็ดเท้าเท่านั้น ระเบียงห้องติดมุ้งลวด ในยามอากาศเย็นสามารถปิดแอร์และเปิดหน้าต่างได้ไม่ต้องกลัวยุง อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบพื้นฐานแบบอเมริกันและแบบไทย โดยสรุปคือ เป็นรีสอร์ทที่สวยงามและคุ้มค่าเงิน เหมาะกับคนมีรถ และต้องการความเงียบสงบที่ไม่ไกลจากเมือง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าอยากได้อุปกรณ์ในห้องที่ครบครันแบบโรงแรมแพงๆ เช่น มีไดร์เป่าผม กาแฟ ผ้าขนหนูผืนเล็ก ให้เลือกห้องที่ราคา 800 บาท คนที่ขาไม่ดี ขอเลือกห้องชั้นล่างได้ เพราะโรงแรม 3 ชั้น ไม่มีลิฟท์
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
7  ขอบคุณ Jib_bp
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2013

โรงแรมราคา 22 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนสำหรับห้องธรรมดา พนักงานของโรงแรมสุภาพและทำงานหนักให้เป็นที่พอใจ สถานที่ใหม่ มีบางส่วนที่ยังก่อสร้างเพื่อให้โรงแรมสร้างเสร็จ

ห้องอาหารที่มีอยู่ให้บริการดีและมีอาหารเพียงพอ

ห้องพักไม่มีที่เก็บเสียง เวลาคนข้างห้องคุยกันด้วยเสียงปานกลางเราจะสามารถได้ยินคำต่อคำ
คืนหนึ่ง มีคาราโอเกะในร้านอาหารที่เปิดจนถึงตีหนึ่ง สามารถได้ยินมาถึงในห้องพักอย่างชัดเจน
แต่ละห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับฝักบัว เครื่องทำความร้อนมีขนาดเล็กกว่าปกติ และเพื่อที่จะให้น้ำอุ่น การไหลเวียนของน้ำขึ้นต่ำต้องทำงานก่อน
ในแต่ละวัน ห้องพักจะได้กระดาษชำระแค่ครึ่งม้วน คุณต้องถามหาเอาเอง

ระดับสามดาว ไม่เพิ่มไม่ลด แต่คุ้มค่าเงินมากๆ

2  ขอบคุณ Ken H
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ผมกับแฟนสาวพักอยู่ในห้องเดอลุกซ์ราคา 800 บาทต่อคืน เราจัดการเรื่องให้คนมารับที่สนามบิน (200 บาท) ซึ่งเป็นไปอย่างราบรื่น และถูกจัดโดยผู้ชายดีๆคนหนึ่งซึ่งดูเหมือนจะเป็นผู้จัดการกะกลางคืน การเดินทางใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถ้าคุณถึงกรุงเทพฯหลังจากมืดแล้ว ให้ลืมเรื่องการเดินเข้าเมืองไปเลย การเดินทางไป-กลับมีค่าใช้จ่ายประมาณ 100 บาทต่อเที่ยว เห็นได้ชัดว่า บางครั้งแท็กซี่จะไปไม่ถึงโรงแรม ในกรณีนี้ พนักงานที่ดีของโรงแรมจะดูแลการเดินทางด้วยรถของทางโรงแรมเอง (ใช้เรทราคาเดียวกัน)

เราได้ห้องพักที่ดี แม้ว่าจะไม่มีอะไรในห้องที่หรูหราเลย อาจจะยกเว้นเครื่องปรับอากาศ ที่นอนก็ใช้ได้ ในขณะที่ห้องน้ำเกือบมีคุณภาพที่เท่ากัน ต่อมาเรามาเจอเกสท์เฮ้าส์ที่ถูกกว่าในระหว่างการเดินทางของเรา ตัวอาคารและสถานที่ดีพอสมควร แต่ฉันไม่สามารถหาความโรแมนติกที่ความเห็นอื่นพูดกันไว้ได้มากนัก

เตือนคุณไว้ว่า โรงแรมอยู่ใกล้บ่อน้ำซึ่งหมายความว่ามียุงมาก และห้องพักก็ไม่มีมุงลวดด้วย เมื่อเราไปหาพนักงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราก็จะได้ที่ตบยุงไฟฟ้าที่มีเสียงตบด้วย การทายากันยุงทำให้เราแน่ใจว่าเราถูกกัดแค่หนึ่งหรือสองครั้งในคืนนั้น อย่างไรก็ตาม อาหารเช้ามีน้อยเกินไปอย่างที่ความเห็นอื่นว่าไว้ สุดท้ายคุณก็อาจจะต้องสั่งจากเมนู หรือไปที่ใดที่หนึ่งในเมืองถ้าคุณจะเดินทางออกจากเชียงรายในตอนเช้า

1  ขอบคุณ marcmorian
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ