ตั้งใจมาพัก แล้วก็ไม่ผิดหวัง ที่พักสะอาด บรรยากาศดี ใกล้หอนาฬิกา เดินไปถนนคนเดินก็ได้ ดูแลดีเหมือนญาติค่ะ แนะนำที่ท่องเที่ยวต่างๆให้ด้วยค่ะ อาหารเช้าอร่อยมาก โดยเฉพาะอาหารพื้นเมือง มีไข่ให้ด้วยค่ะ อยากกินแบบไหนก็ทำเอาเอง ....
บ้านพักอยู่ในตัวเมือง สามารถเดินไปหอนาฬิกา วัดมิ่งเมือง หรือแม้กระทั่งถนนคนเดินวันเสาร์ได้อย่างสบายๆ ห้องนอน ห้องน้ำสะอาด เจ้าของบ้านโทรมาแจ้งก่อนล่วงหน้าว่าวันที่เดินทางไปพักจะมีจัดแข่งขันจักรยาน อาจจะทำให้ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางมาถึงบ้านพักมากนัก แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก สร้างความประทับใจค่ะ
ที่พักบรรยากาศน่ารักมากค่ะ ดัดแปลงมาจากโรงเรียน ที่พักอยู่ในตัวเมือง หาของกินค่อนข้างง่าย หากใครชอบบรรยากาศแบบเป็นกันเอง แนะนำให้มาลองพักที่นี่ซักครั้งค่ะ อาหารเช้าของที่นี่ จะมีกับข้าวให้ประมาณ 3 ครั้ง ส่วนไข่ใครอยากทาน สามารถทอดเองได้เลยค่ะ เสร็จแล้วก็ช่วยกันล้างจาน น่ารักดี
มีโอกาสไปพักที่นี่ตอนไปงานทำบุญที่เชียงราย เลยหาห้องพักที่สะดวกในการเดินทางในเมือง มาพักที่นี่แค่คืนเดียว ห้องพักตกแต่งน่ารักและอบอุ่นค่ะ เหมือนเอาโรงเรียนมาดัดแปลงเป็นที่พักไม่ไกลจาก แหล่งของกินค่ะ เดินไปชมตลาด ซื้อของมานั่งกินที่พักก็ได้ มีห้องครัวทำครัวได้ค่ะ
บ้านพักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ตั้งอยู่ในตัวเมือง ราคาไม่แพงมาก สามารถเดินไปหอนาฬิกาและวัดสำคัญๆในตัวเมืองได้ ห้องนอนสะอาด ที่นอนนุ่มสบาย แต่อาจจะหาที่ตั้งยากนิดหน่อยเพราะมีทางเข้าขนนาดเล็ก แต่โดยรวมแล้วโอเคและสบายมากๆ