เราประทับใจมากกับการพักโรงแรมที่แสนอบอุ่นแห่งนี้ พนักงานที่นี่ดีจริงๆ เราเคยพักโรงแรมหลายที่ในเมืองไทยมาแล้ว ในราคาที่แพงกว่าพบว่าคนส่วนใหญ่ใจดีกันทั้งนั้น แต่ที่Nak Nakara คนที่นี่ดีจริงๆ เจ้าของและพนักงานทำให้บรรยากาศที่นี่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น อาหารเช้าอร่อยมากมีตัวเลือกเยอะ ซึ่งพิเศษมากสำหรับโรงแรมที่ไม่ใหญ่เ่ช่นนี้ ห้องพักค่อนข้างใหม่และสวย แต่ไม่ได้พิเศษอะไร อย่างไรก็ตามห้องพักสะดวกสบายมากแอร์และเตียงดี มีการปรับปรุงใหม่ที่เราได้ถูกเรียนให้ทราบก่อนหน้าและเราไม่รู้สึกว่าเราถูกรบกวนเลย มันแค่เสียงดังเฉพาะช่วงกลางวันถึง 5 โมงเท่านั้น (และพวกเขาเริ่มมันค่อนข้างสายในตอนเช้า ฉันคิดว่าประมาณ 9 โมง แต่มันก็ไม่ได้ปลุกพวกเรา) โรงแรมนั้นอยู่ห่างตัวเมืองประมาณ 10 นาทีโดยการเดินและมีร้านอาหารดีๆมากมาย และตลาดกลางคืน