อาหารอร่อยบริการเยี่ยม เดินเข้ามาในร้าน คิดว่าเป็นร้านกาแฟธรรมดา แต่ที่ไหนได้ มีอาหารไม่ธรรมาชะด้วย พอดีมีเพื่อนที่สั่งอาหารใว้แล้ว แต่โอ้โห มันคือเนื้อก้อนโต ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน มีเนื้อก้อนโต มีตับห่าน หรือฟัวกราชิ้นโตๆทานกับ ขนมปัง เข้ากันมาก เชฟสามารถอธิบายได้ทุกอย่าง และเชฟ น่ารักมาก เครื่องดื่มก็โอเครับได้กับราคา พอดีเพื่อนเอาไวน์ มาเปิด ไม่คิดค่าเปิดสักบาท แต่ที่แน่ๆๆ จะมาอีก ไม่บอกใคร จะมากับครอบครัวกลัวว่าบอก ใครไปแล้ว จะมากันเยอะ #มีอีกอย่างที่ต้องบอก ร้านอาหารนี้ไม่ได้หากำไรใส่ตัวเอง กำไรทุกบาทเอาบริจาคให้โรงเรียนเด็กกำพร้า หรือ ที่ไหนอยากได้ความช่วยเหลือ บอกมาได้ ยินดีให้ความช่วยเหลือในทุกๆที่จร้า