น้ำตกขุนกรณ์
คุ้มค่ากับการเดินทาง

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2016
ekiji b
ต้องพยายามอย่างหนักกว่าจะถึงธรรมชาติที่สวยงาม

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2016
onlytook
เมืองเชียงราย, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 335 รายการ

น้ำตกที่สวยงามซ่อนกายภายใต้ขุนเขา ตลอดเส้นทางที่เดินปกคลุมด้วยพืชพรรณหลากหลาย อากาศไม่ร้อน เดินเรื่อยๆพอเหงื่อซึม เมื่อถึงน้ำตก ละอองน้ำเย็นๆทำให้สดชื่นได้มาก คุ้มค่ากับการเดินทาง สามารถเล่นน้ำตกได้อย่างปลอดภัย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ekiji b

เดินขึ้นหลายชั้นมาก เส้นทางกว่าจะถึงบนสุด1กิโลกว่าๆ แต่พอไปถึง หายเหนื่อยเลยค่ะ สายน้ำตกลงมาสูงๆมากๆ สวยจริงๆ น้ำเย็น สะอาด สดชื่น เก็บแรงไว้เดินลงต่อไป

ขอบคุณ onlytook
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

น้ำตกเยนๆ ชอบมากค่ะ ไปทุกๆปี มีบรรยากาสที่น่านั่งเๅล่นน้ำตกใสๆ เยนๆ เห็นตัวปลา เหมาะมากยิ่งต นร้อนๆค่ะ มีร้านค้าที่เอาแพไปตั้งในน้ำนั่งเล่นจนเปียก อาหารร้รค้าสะอาดดีแต่ห้องน้ำไม่เข้าท่า เพราะเป็นป่านะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห่างจากตัวเมือง พอสมควร ทางไปคดเคี้ยว ถ้าไม่รีบ ค่อยๆๆขับไป บรรยากาศ 2 ข้างทางเป็น บ้านคน สวน ลำธาร พอไปถึงมีที่จอดรถ และลำธารเล็กๆๆ พอเล่นน้ำได้
แต่...ถ้าจะไปน้ำตก ต้องเดินไปกลับ ประมาณ 3 ก.ม มีทางเดิน ไปสะดวกดี น้ำตกสวย ปรกติทั่วไป

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tony692000
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสไปเที่ยวน้ำตก บรรยากาศดี ผ่อนคลายมาก น้ำเย็นมาก เมื่อเดินไปถึงบนสุดของน้ำตก มันเย็น จากที่เหนื่ยล้า มันกายไปเลยเมื่อเห็นภาภของน้ำตกที่สวยงามอยู่ตรงหน้า

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ruthkoon