เมื่อมาถึง คุณจะรู้สึกว่า จะเป็นที่ที่มีมนต์ขลัง และคุณก็คิดถูก
ห้องพัก ทั้งวิวจากบังกะโล อาหาร สวนยอดเยี่ยมมาก แต่ไม่มีอะไรเปรียบเทียบกับความใจดีของเจ้าของที่พัก คุณน่าน ได้
คุณน่านจะช่วยให้คุณจัดการเดินป่า: คุณจะได้เห็นสัตว์ต่างๆ ซึ่งบางทีก็น่าเดียวไปหน่อย รับประทานอาหารท้องถิ่น เช่น กล้วย หมูท้องถิ่นในหมู่บ้าน ธรรมชาติ และอร่อย ไปว่ายน้ำในน้ำตก กินผลไม้จากป่า เรียนรู้วิธีการทำอะไรต่างๆ ของพวกเขามากมาย จะไม่เห็นฝรั่งเลย ว่ายน้ำในน้ำพุร้อน การขี่ช้างที่เยี่ยมมาก...
ถ้าคุณกำลังรอเขามารับเรือ ก็เพียงไปรอบๆ หมู่บ้าน และถ่ายภาพชาวมูเซอทำนาข้าว ควาย หรืออะไรต่างๆ
ขอบคุณครับคุณน่านสำหรับการผจญภัยที่น่าอัศจรรย์นี้!!