พักที่ Bura Resort ระหว่างการฮันนีมูนทั่วภาคเหนือของไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขาและได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมโดยมีน้ำตกและภูมิทัศน์ที่สวยงามได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ
เรามาถึงล่าช้าตอนหัวค่ำและร้านอาหารก็ปิดแล้ว อย่างไรก็ตาม พนักงานน่ารักมาก นำอาหารเย็นมาส่งให้เราถึงห้อง เราซาบซึ้งมาก เพราะเดินทางเหนื่อยกันมาแล้วทั้งวัน
รีสอร์ทหายากมาก อย่างไรก็ตาม พนักงานของที่นี่ยินดีที่จะออกมารับเราในตัวเมืองที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อนำทางมาที่นี่ ถ้าในเว็บไซต์ของที่นี่มีแผนที่ที่ละเอียดกว่านี้ก็คงจะดี เพราะเหมือนกับหลายความเห็นก่อนนี้ ที่ต่างก็บอกว่าหาไม่เจอเช่นกัน เรากดเครื่องนาวิเกเตอร์ แต่มันหารีสอร์ทนี้ไม่เจอ
โดยรวมแล้ว ที่นี่เป็นที่ที่ยอดเยี่ยม และขอแนะนำอย่างสูงให้ลองมาพัก มันสวยงามไม่ต่างจากรูปถ่ายในเว็บไซต์ของพวกเขาเลย!