เริ่มแรกเลยคือเสียดายมากที่เข้ามาถึงรีสอร์ทก็มืดแล้ว ทำให้ไม่ได้เห็นบรรยากาศช่วงเย็น แต่ตอนเช้าบรรยากาศดีมากค่ะ มีหมอกจางๆพัดผ่าน ประกอบกับเสียงน้ำตก รีเฟรชมากๆค่ะ บริเวณทานอาหารเช้าก็สวยมาก มีให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor เราเลือกนั่งด้านนอก ริมน้ำตก ใต้ร่มไม้ที่ร่มรื่นมาก มีแสงแดดลอดลงมาพอให้อบอุ่น เพราะวันที่เข้าพักอากาศดี ค่อนข้างเย็นค่ะ อุณหภูมิ 20 องศานิดๆ นั่งทานอาหารกายอาหารใจเพลินเลยค่ะ ส่วนทางเข้าที่พักที่หลายท่าน complain ว่าค่อนข้างลำบาก อันนี้เราขอแนะนำให้เข้าทางข้างๆตลาดบ้านดู่นะคะ จะสะดวกที่สุด ตอนเราเข้าไป ตาม google map พาไปทางที่ไปบ้านดำ ทางนั้นจะซับซ้อนมาก และทางไม่ดีค่ะ พอตอนกลับออกมาทางซอยหลัก ง่ายนิดเดียวเลยจริงๆค่ะ ขอบคุณ บุร รีสอร์ท ที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของเราให้สมบูรณ์นะคะ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 53 910 400