แนะนำติ่มซำ อร่อยทุกรายการโดยเฉพาะซาลาเปาใส้ไขาเค็ม แป้งนุ่มๆๆ ฮะเก๋ากุ้งเต็มคำ พี่ๆพนักงานดูแลดี เป็นกันเอง
เรียน คุณ Oraphank2020,
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านชอบติ่มซำ ของเรา
ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ ฯพฟย้ฟืา2020 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
การบริการดีมาก อาหารรสชาติอร่อย วัตถุดิบดีมากๆ สดใหม่ มาทานหลายครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลย แนะนำให้มาทานกันเยอะๆครับ
Dear Paoh563,
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการรับประทานอาหารที่ห้อง อาหาร ไชน่า การ์เด้น โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบอาหารและประทับใจในการบริการ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก แป้งนุ่มๆ บรรยากาศติดแม่น้ำกก การบริการดีมาก พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ ร้านอาหารมีห้องส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มคณะ
เรียน Bhuvaa_Mb,
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมหลังจากการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ไชน่า การ์เด้น โรงแรม เดอะริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย
ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการรับประทานอาหารและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ห้องอาหารจีน ไชน่า การ์เด้น ให้บริการติ่มซำแท้ๆ จากกวางตุ้ง และอาหารจีนดั้งเดิม อร่อยมากครับ
น้องพนักงานก็บริการดี บรรยากาศดีริมแม่น้ำกก
เรียน คุณ Luie2539,
ทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกคน ทั้งนี้ทางโรงแรมยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกพึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา
ดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ Luie2539 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้